[CLIP] Phẫn nộ 3 người đàn ông “say sỉn” quỵt tiền và hành hung tài xế ! – Làng xe

[CLIP] Phẫn nộ 3 người đàn ông “say sỉn” quỵt tiền và hành hung tài xế !

Từ trước đến nay, việc đưa đón khách say sỉn luôn là vấn đề khiến nhiều tài xế công nghệ cao phải cố gắng nhẫn nhịn, và mới đây trên mạng xã hội vừa xuất hiện đoạn video clip gây phẫn nộ khi 3 người đàn ông say sỉn chủ động gây chuyện với tài xế sau đó còn không chịu trả tiền và dọa tài xế công nghệ cao khiến cộng đồng mạng cực kì phẫn nộ.

Hình ảnh tài xế chở 3 người say sỉn

Cụ thể, tối ngày hôm qua (2/5), trên mạng xã hội vừa xuất hiện đoạn video clip ghi lại từ camera đặt trong xe ô tô được cho là xe dịch vụ ghi lại hình ảnh chở 3 người đàn ông say sỉn trên xe ô tô, sau đó 1 trong 3 người đàn ông đi trên xe đã có hành vi hành hung, đe dọa đối với tài xế khiến cho cư dân mạng vô cùng phẫn nộ.

Cụ thể, khi đang di chuyển thì người đàn ông ngồi ghế sau bất ngờ lao lên và đấm vào mặt của tài xế taxi, đến lúc này người đàn ông ngồi ghế phụ đã can ngăn người đàn ông này. Lúc này tài xế mặc dù đã rất bực mình nhưng đã cố gắng bình tĩnh và chở những người đàn ông này về tới địa điểm.

Khoảnh khắc người đàn ông phía sau lao lên hành hung tài xế

Mặc dù rất bực mình nhưng tài xế vẫn tỏ ra rất bình tĩnh và chuyên nghiệp trước thái độ hung hãn của người đàn ông kia

Tưởng rằng sự nhẫn nhịn của tài xế sẽ khiến cho 3 người này bình tĩnh thì bất ngờ ở đoạn cuối video clip, người đàn ông có hành vi hành hung với nam tài xế đã không chịu trả tiền xe mà còn thủ h.u.n.g k.h.í trong người và không trả tiền xe.

Người đàn ông say sỉn thủ h.u.n.g k.h.í trong người và không chịu trả tiền xe còn liên tục thách thức tài xế

Đoạn video clip hành hung:

Ngay sau khi đoạn video clip được đăng tải lên mạng xã hội đã nhận được rất nhiều sự chú ý và sự phẫn nộ của cộng đồng mạng, nhiều người cho rằng nam tài xế này quá hiền, nhiều người nói rằng nếu gặp họ họ sẽ không thể chịu được và sẽ đi đường quyền với những người này, hiện vụ việc vẫn đang rất nóng.

Comments của cư dân mạng