[CLIP] Phấn khích với màn “nẹt pô” sau khi độ “khủng” của siêu phẩm Ferrari 812 Superfast – Làng xe

[CLIP] Phấn khích với màn “nẹt pô” sau khi độ “khủng” của siêu phẩm Ferrari 812 Superfast

Ferrari 812 Superfast được biết đến là chiếc Supercar đang làm mưa làm gió tại thị trường xe, và đến hiện tại Việt Nam ta cũng chỉ mới đón chào được 2 chiếc cập bến đủ thấy độ HOT của chiếc siêu xe này là lớn đến mức nào.

Mới đây, một sự kiện siêu xe ở Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh. Chủ nhân chiếc siêu xe Ferrari 812 Superfast độc nhất Sài thành đã liên tiếp nẹt pô khiến không ít người đứng gần xe giật mình phấn khích với độ mạnh mẽ của chiếc siêu xe này.

Chiếc Ferrari 812 Superfast độc nhất Sài thành xuất hiện trước sự chào đón nồng nhiệt của anh em mê xe

Theo đó, để có được nước pô mạnh mẽ như vậy thì chiếc Ferrari 812 Superfast này nâng cấp hệ thống ống xả mới cho chú ngựa chồm này nhằm tăng uy lực so với những chiếc xe V12 khác. Đây được biết đến là chiếc xe được chủ nhân của nó đặc biệt chăm sóc về ngoại hình xe.

Chiếc 812 Superfast độc nhất Sài thành được chủ nhân đặc biệt quan tâm chăm sóc

Trong đó, chiếc siêu xe Ferrari 812 Superfast độc nhất Sài thành trước đó đã được chủ nhân bỏ ra hàng trăm triệu đồng để nâng cấp lên ống xả độ Frequency Intelligent Exhaust hay còn gọi tắt là FI, một hãng độ pô chuyên cho các dòng siêu xe và xe thể thao hay cả các dòng xe sedan.

Chiếc 812 Superfast này đã được chủ nhân của nó đặc biệt trang bị pô FI cực kì mạnh mẽ

Việc được trang bị pô mới giúp chiếc xe đã mạnh mẽ nay còn mạnh mẽ hơn với uy lực thể hiện qua từng nước ga

Đoạn video clip nẹt pô thể hiện sức mạnh khiến nhiều người phấn khích của siêu phẩm Ferrari 812 Superfast:

Siêu xe Ferrari 812 Superfast được xem như bản nâng cấp của “ngựa chiến” F12 Berlinetta có không dưới 5 chiếc xuất hiện tại Việt Nam. Hãng siêu xe Ý đã thực hiện hàng loạt nâng cấp và cải tiến khối động cơ cho Ferrari 812 Superfast như hệ thống phun nhiên liệu trực tiếp kết hợp cùng các ứng dụng của công nghệ của xe đua F1 nhằm mang đến sức mạnh đáng kinh ngạc cho “siêu ngựa” này.

Ferrari 812 Superfast được xem như bản nâng cấp của ngựa chiến F12 Berlinetta với sức mạnh kinh hoàng

Về động cơ, Ferrari 812 Superfast mang trong mình trái tim là khối động cơ kết hợp cùng hộp số tự động ly hợp kép 7 cấp được thiết kế lại để cho thời gian sang số nhanh hơn rất nhiều, nhờ đó, siêu xe Ferrari 812 Superfast chỉ mất thời gian trong vòng 2,9 giây để tăng tốc từ vị trí xuất phát lên 100 km/h trước khi đạt vận tốc tối đa 340 km/h.

Hiện mức giá bán cho chiếc siêu xe Ferrari 812 Superfast thứ hai về Việt Nam vẫn chưa được tiết lộ, chỉ biết rằng, tại thị trường nước ngoài, “siêu ngựa” này có giá khởi điểm 335.275 đô la, tương đương 7,76 tỷ đồng chưa bao gồm các tuỳ chọn. Nếu ra biển trắng, Ferrari 812 Superfast có giá lăn bánh không dưới 43 tỷ đồng tại dải đất hình chữ S.