[Clip] Phan Công Khanh lấy Lamborghini Aventador SVJ “đốt pháo” ăn mừng Sài Gòn gỡ bỏ giãn cách – Làng xe

[Clip] Phan Công Khanh lấy Lamborghini Aventador SVJ “đốt pháo” ăn mừng Sài Gòn gỡ bỏ giãn cách

Mới đây, vị doanh nhân chuyên mua bán xe tại TP. Hồ Chí Minh Phan Công Khanh vừa có màn đốt pháo ăn mừng bằng siêu xe Lamborghini Aventador SVJ động cơ V12 hút khí tự nhiên mừng Sài Thành gỡ bỏ giãn cách khiến cho nhiều anh em mê xe cảm thấy vô cùng phấn khích.

Cuối cùng, sau nhiều tháng giãn cách thì TP. Hồ Chí Minh cũng đã dần kiểm soát được dịch bệnh Covid-19, mới đây TP. Hồ Chí Minh đã bắt đầu gỡ bỏ giãn cách, và vị doanh nhân chuyên buôn bán siêu xe Phan Công Khanh cũng đã có màn ăn mừng ngày TP. Hồ Chí Minh gỡ bỏ giãn cách bằng màn bắn phao hoa trên Lamborghini Aventador SVJ khiến cho cư dân mạng nói chung và anh em giới mê xe cảm thấy vô cùng phấn khích.

Hình ảnh Phan Công Khanh chào Sài Gòn gỡ giãn cách bằng màn bắn pháo hoa trên Lamborghini Aventador SVJ

Được biết, trong đoạn video được Phan Công Khanh chia sẻ dài 35 giây ghi lại hình ảnh vị doanh nhân này cầm lái chiếc Lamborghini Aventador SVJ động cơ V12 hút khí tự nhiên có màn thử ga vô cùng ấn tượng ghi lại hình ảnh “pô” chiếc “siêu bò” này bắn “pháo hoa” được dân tình vô cùng trầm trồ và phấn khích trước tiếng pô vô cùng kích thích của Aventador SVJ.

Màn đề pa vô cùng ấn tượng của siêu bò Lamborghini Aventador SVJ

Đoạn video clip:

Trên mạng xã hội, đoạn video clip ngay sau khi được vị doanh nhân này đăng tải lên đã thu hút được rất nhiều sự chú ý, quan tâm của cộng đồng mạng nói chung và anh em mê xe nói riêng, rất nhiều người tỏ ra vô cùng phấn khích trước màn đề pa cực kì ấn tượng của vị doanh nhân trẻ này.

Comments của cư dân mạng

Ngoài việc xuất hiện đầy hoành tráng của Lamborghini Aventador SVJ thì có thể thấy lần tái xuất này còn có sự xuất hiện của 1 chiếc McLaren và 1 chiếc Ferrari.