[Clip] Ôtô phanh cháy lốp cứu đứa bé trong ‘gang tấc’ CĐM phải thốt lên ‘ông bà gánh gãy lưng’ !!! – Làng xe

[Clip] Ôtô phanh cháy lốp cứu đứa bé trong ‘gang tấc’ CĐM phải thốt lên ‘ông bà gánh gãy lưng’ !!!

Trước đến nay, việc các đứa bé bất ngờ lao ra đường như 1 vị thần cũng xuất hiện không phải là ít, bởi sự lơ đễnh của phụ huynh, cũng đã có rất nhiều vụ rất đau thương, cũng có nhiều vụ may mắn thoát nạn.

Và mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện một video clip ghi lại từ camera hành trình của chiếc ô tô ghi lại hình ảnh một đứa bé đang đi với bố mẹ nhưng bất ngờ lao ra bất ngờ trước chiếc ô tô.

Đứa bé bất ngờ lao ra trước ôtô.

Cụ thể, trong video clip thì đứa bé này đang đi với bố mẹ, không hiểu vì hiếu động hay vì người mẹ lơ đễnh mà đứa bé bất ngờ lao ra đường , đúng lúc đó thì có một ô tô đang lao đến với tốc độ cũng khá nhanh. Ngay sau khi thấy con gần lao tới ô tô bà mẹ lại có phản ứng khiến nhiều người xem video bức xúc đó là né lại và nếu không có pha xử lý ’10 điểm’ cực tỉnh của tài xế thì bà mẹ có lẽ sẽ hối hận cả đời, dù biết phản xạ đó là tự nhiên nhưng việc trông con không cẩn thận thì thật đáng lên án.

Xem thêm  [CLIP] GogoTV chính thức “lên tiếng” về vụ lùm xùm với VinFast

Người mẹ né lui theo phản xạ tự nhiên khiến cư dân mạng vô cùng bức xúc.

Ngay lập tức người chồng cũng có mặt tại đây đã ra ôm đứa con vào và ngay lập tức tung 1 đường ‘quyền’ bằng chân nhưng cư dân mạng cho rằng đường quyền này có vẻ hơi nhẹ, nhiều cư dân mạng cho rằng, nếu không có pha xử lí điểm 10 này thì có lẽ vụ việc sẽ rất nghiêm trọng, nhiều người cũng rất hài hước cho rằng, chắc chắn đêm nay về nhà người vợ sẽ không thể yên thân với ông chồng được, cần phải răn đe với người vợ để không xảy ra trường hợp như vậy.

Người chồng ngay lập tức tung vô ẩn cước vào người mẹ bất cẩn.

Video clip sự việc được ghi lại từ camera hành trình của chiếc ôtô:

Sau khi bài đăng được đăng tải lên mạng xã hội, nhận được rất nhiều sự quan tâm đến từ cư dân mạng, nhiều người cho rằng người mẹ thực sự vô tâm bởi đã né chứ không phải quyết lao vào để cứu con mình, mặc dù biết rằng đấy là phản xạ theo tự nhiên, nhưng hình ảnh đó khiến cho nhiều cư dân mạng không thể thông cảm được.

Xem thêm  Lực lượng chức năng vào cuộc xử lý 2 chiếc Porsche Macan S “sinh đôi” trùng biển số

Comments của cư dân mạng.

Đây cũng là một bài học cho các phụ huynh đang lơ là với con nhỏ của mình, bởi trước đó cũng đã có rất nhiều những vụ việc đau thương và không phải ai cũng may mắn như bé trong video clip trên, bởi vậy tất cả phụ huynh đang có con nhỏ cần chú ý, quan sát đến con của mình để không phải gặp phải những trường hợp đau thương.