[CLIP ]Nữ Biker trẻ cưỡi PKL vào cao tốc và húc gãy thanh chắn khi qua trạm thu phí – Làng xe

[CLIP ]Nữ Biker trẻ cưỡi PKL vào cao tốc và húc gãy thanh chắn khi qua trạm thu phí

Rạng sáng ngày 20/1/2021 vừa qua cộng đồng chơi xe tại đất nước chùa vàng Thailand đã đăng tải và chia sẽ 1 clip liên quan đến vụ tai nạn hy hữu của 1 nữ Biker trẻ.Không những chạy vào đường cao tốc mà khi được người dân đi đường cảnh báo thì nữ Biker cầm lái chiếc Honda CBR còn nẹt pô,rú ga và tăng tốc bỏ chạy.Nhưng không may khi đến trạm thu phí do chạy tốc độ cao nên nữ Biker đã húc gãy cả thanh chắn và chỉ chịu dừng lại trạm thu phí tiếp theo khi lực lượng chức năng sử dụng các biện pháp mạnh.

Nữ biker chạy xe mô tô phân khối lớn vào cao tốc

Sau khi húc gãy thanh chắn ở trạm thu phí nữ Biker vẫn tiếp tục bỏ chạy và bị bắt giữ ở trạm thu phí tiếp theo.

Qua clip được người đi đường quay lại có thể thấy rõ nữ Biker này liên tục tăng tốc trên cao tốc hướng về thủ đô Bangkok và không có ý định dừng lại.

Sau khi húc gãy thanh chắn ở trạm thu phí với tốc độ cao nữ Biker tiếp tục bỏ chạy cho đến khi bị bắt giữ tại trạm phú phí kế tiếp.Nhưng dường như không ý thức được việc làm sai trái của mình nữ Biker còn liên tục to tiếng và xô đẩy các nhân viên làm nhiệm vụ.

Xem thêm  Yamaha chuẩn bị trình làng mẫu Sport Touring giá từ 37 triệu

Video: Nữ biker chạy mô tô vào đường cao tốc, tông gãy hàng rào thu phí, chống đối lực lượng chức năng

Quá bất ngờ vì những hành động quá khích của nữ Biker trẻ các nhân viên bảo vệ đường cao tốc đã phải sử dụng biện pháp mạnh để trấn áp cô gái và yêu cầu cởi mũ bảo hiểm để nói chuyện cũng như yêu cầu giải thích rõ ràng về hành vi cưỡi Moto vào đường cao tốc.

Cuối cùng nữ Biker phải đóng phạt 1.000 Bath tương đương khoảng 773.000 đồng vì các hàng vi sai trái của mình.

Ông Surachet Laopoonsuk, Thống đốc Cục Đường cao tốc Thái Lan, cho biết: “Người cầm lái xe mô tô phân khối lớn này đã bị phạt 1.000 baht vì vi phạm xe máy trên đường cao tốc. Sau đó, chúng tôi đã liên lạc với cô ấy để thanh toán thiệt hại cho hàng rào, với chi phí đền bù khoảng 10.000 Baht, tương đương 7,7 triệu đồng và nữ biker này đã đồng ý”.