[Clip] Moto vít ga lên gần 200km/h vẫn hít khói Yamaha X1R – Làng xe

[Clip] Moto vít ga lên gần 200km/h vẫn hít khói Yamaha X1R

Yamaha X1R là mẫu xe côn tay được giới mê xe khá ưa chuộng trong thời kỳ đầu vừa ra mắt bởi thiết kế khác biệt,lạ lẫm và đậm chất thể thao.Tuy nhiên do sức ảnh hưởng quá lớn của người anh em Exciter nên dòng xe này đã mất đi chỗ đứng tại Việt Nam nhưng hiện nay 1 số thị trường xe như Malaysia hay Thailand vẫn còn khá nhiều người chơi dòng xe này.

X1r sở hữu động cơ SoHC 4 thì, hộp số 5 cấp, làm mát bằng dung dịch. Động cơ này có sức mạnh đạt 5 nhân lực tại 7530 vòng/phút. Mô-men xoắn cực đại đạt 14.5 Nm tại 7500 vòng/phút.Mới đây trên mạng xã hội bất ngờ xuất hiện 1 clip ghi lại cảnh chiếc X1R so găng khá gay cấn với 1 chiếc Moto.

Được biết clip này là của Biker người Malaysia,trong đoạn clip có thể thấy rõ khi 2 tay nài này chạy trên 1 cây cầu thì biker lái chiếc X1R bất ngờ nằm bẹp trên yên xe rồi chạy hết tốc lực.

Biker nài chiếc Moto chạy theo sau ngay lập tức tăng tốc chạy theo sau,nhưng mặc dù đã núp gió vặn hết ga thì vẫn không cách nào đuổi kịp được chiếc X1R.

Xem thêm  [Clip] Biker “nài” Suzuki Raider 150 với tốc độ hơn “200 km/h” gây tranh cãi

Xuyên suốt trong đoạn clip dài gần 1 phút chiếc Moto đã đạt vận tốc tối đa gần 200km/h nhưng khoảng cách với chiếc X1R vẫn không đươc rút ngắn,mặc dù trên đoạn đường có khá nhiều phương tiện giao thông nhưng 2 tay nài vẫn không tỏ ra do dự khi tăng tốc.Đoạn clip ngắn này đang được chia sẻ mạnh trên mạng xã hội và thu hút được sự chú ý của khá nhiều dân mê xe tại Malaysia lẫn Việt Nam.