[CLIP] Mở cửa xe gây tai nạn cho 1 bé gái Nữ tài xế nhìn sơ rồi lên xe bỏ đi – Làng xe

[CLIP] Mở cửa xe gây tai nạn cho 1 bé gái Nữ tài xế nhìn sơ rồi lên xe bỏ đi

Sau khi gây tai nạn, nữ tài xế điều khiển chiếc Toyota Corolla Altis chỉ xuống xem xét tình hình rồi bỏ lên xe, rời khỏi hiện trường, không đưa bé gái đi bệnh viện kiểm tra sức khỏe.

Vào khoảng 8 giờ 45 phút sáng hôm 18/10/2020 vừa qua, trên đường Lê Duẩn của thành phố Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk, đã xảy ra một vụ tai nạn đáng chú ý. Camera giám sát của ngôi nhà bên đường đã quay lại diễn biến của vụ tai nạn này.

Qua đoạn video này, có thể thấy vào thời điểm trên, chiếc ô tô Toyota Corolla Altis mang biển kiểm soát 30G-132.84 do một nữ tài xế điều khiển đang đỗ bên lề đường. Khi mở cửa ra, do thiếu quan sát nên nữ tài xế này đã gây tai nạn cho một bé gái đi xe máy ngang qua.

Khoảnh khắc vụ tai nạn xảy ra

Hậu quả là bé gái đã ngã ra đường, ngay trước đầu chiếc ô tô Toyota Corolla Altis. Sau khi vụ tai nạn xảy ra, mọi người xung quanh đã nhanh chóng chạy đến đỡ bé gái và dựng chiếc xe máy dậy. Trong khi đó, nữ tài xế chỉ xuống xem xét tình hình rồi bỏ lên xe, rời khỏi hiện trường, không đưa bé gái đi bệnh viện kiểm tra sức khỏe.

Xem thêm  [CLIP] Nathan Lee “mặc váy” ngồi GÔN GOI “Livestream” cà khịa Ngọc Trinh cực gắt

Sau khi xem đoạn video, nhiều cư dân mạng đã bày tỏ sự bức xúc với hành vi của nữ tài xế điều khiển chiếc Toyota Corolla Altis. “Có tiền mà luật không học, ý thức và đạo đức bằng 0“, tài khoản H.N.A viết. “Sao mấy xe máy đi cạnh không đuổi theo giúp nhỉ. Chưa cần biết đúng sai, va nhau thì phải đỗ xuống xem như nào. Chạy đâu cho thoát“, tài khoản A.B lên tiếng. “Báo công an luôn đi. Sợ nhất cái kiểu mở như thế này“, tài khoản N.H nêu ý kiến. “Mở cửa kiểu này thì dân đi đường có ngày chết oan“, tài khoản H.T nhận xét. “Mở cửa ô tô mà không nhìn thì nên ở nhà, đừng ra đường“, tài khoản T.H kết luận.

Được biết, sau vụ tai nạn này, bé gái đã bị thương. Hiện người nhà của bé gái vẫn đang chờ nữ tài xế liên lạc với họ để giải quyết vụ việc này.

Video quay lại diễn biến của vụ tai nạn tại Buôn Ma Thuột