[CLIP] Lamborghini lội nước lũ nhanh hơn tàu ngầm ai ngờ rớt bà cái đuôi – Làng xe

[CLIP] Lamborghini lội nước lũ nhanh hơn tàu ngầm ai ngờ rớt bà cái đuôi

Chiếc siêu xe Lamborghini Huracan được tài xế cho lội qua dòng nước lũ đục ngầu nhưng khi gần đến đoạn đường trên cao thì bất ngờ siêu bò lại rơi cản va sau khiến người lái phía sau hốt hoảng.

Siêu xe không được sinh ra để off-road hay lội nước nhưng nếu chẳng may bạn rơi vào tình thế đang lái siêu xe mà trước mặt là đoạn đường ngập nước nhưng lại không thể quay đầu, không lẽ đứng chờ nước rút hay gọi xe cứu hộ đến và trong thời gian này, những người lái sedan hay SUV sẽ cười nhạo mình. Cách mà các đại gia hay làm là lái siêu xe băng qua dòng nước lũ nếu cảm thấy mực nước không quá cao.

Siêu xe Lamborghini Huracan lội qua dòng nước lũ đục ngầu

Tuy nhiên, có nhiều câu chuyện “dở khóc dở cười” đằng sau những quyết định táo bạo lao siêu xe gầm thấp qua các con đường ngập nước. Đen đủi thì xe chết máy, nằm giữa dòng nước lũ, may mắn thì vượt qua được nhưng lại có những hỏng hóc khác hay trường hợp của một chủ nhân chiếc siêu xe Lamborghini Huracan trong video dưới đây. Không rõ vụ việc này xảy ra ở đất nước nào nhưng giới mê xe quan tâm nhiều hơn vào việc chủ siêu xe Lamborghini Huracan xử lý ra sao.

Xem thêm  Tài xế bỏ chạy sau khi gây tai nạn liên hoàn làm 4 người thương vong
Siêu xe Lamborghini Huracan lội qua dòng nước lũ đục ngầu

Đoạn video được một tài xế ô tô chạy ngay phía sau chiếc siêu xe Lamborghini Huracan quay lại cho thấy, siêu bò này đã được chủ nhân cho băng qua dòng nước lũ đục ngầu như một “tàu ngầm” khiến cho các cơn sóng của nước lũ đập vào đuôi xe và trào qua các khe hở của cản va sau siêu xe này như thác.

Nhiều người khi xem đến đây sẽ nghĩ chiếc siêu xe Lamborghini Huracan bị chết máy hay may mắn lao qua dòng nước lũ thì các bộ phận máy móc cũng như pô xe sẽ bị hỏng hóc. Đây là điều không thể tránh khỏi cho siêu bò này khi lội nước lũ như “tàu ngầm”.

Tuy nhiên, điều mà không ai nghĩ đến khi xem xong đoạn video này lại xảy ra khá bất ngờ đó chính là cản va sau của chiếc Lamborghini Huracan bung ra khỏi xe khi siêu bò này đã “lết” được gần lên mặt đường trên cao không có nước lũ. Có vẻ người lái chiếc ô tô chạy ngay phía sau Lamborghini Huracan cũng không thể tin được chiếc xe này bung cản va sau nên đã khá bất ngờ rớt điện thoại đang quay phim.

Xem thêm  Xót xa trước hình ảnh hàng loạt “siêu xe” tiền tỷ...bị bỏ rơi tại Hà Nội có cả Hummer H2

Hiện không rõ chủ nhân chiếc siêu xe Lamborghini Huracan này sẽ xử lý trường hợp khá hy hữu này ra sao, dừng xe bên đường và đi bộ lại chỗ cản va sau của xe để lấy lên và mang vào xe tiếp tục cuộc hành trình hay là gọi xe cứu hộ đến cẩu cả xe và cản va sau về garage uy tín để kiểm tra.

Video quay cảnh Lamborghini Huracan lội nước lũ như “tàu ngầm” dẫn đến rơi cản va sau