[Clip] Kinh hoàng tai nạn liên hoàn 8 xe, 2 tài xế bị thương mắc kẹt trong cabin… – Làng xe

[Clip] Kinh hoàng tai nạn liên hoàn 8 xe, 2 tài xế bị thương mắc kẹt trong cabin…

Theo thông tin nhận được, khi tài xế xe con Kia 7 chỗ ngồi đang cho xe leo lên dốc cầu An Sương phải giảm tốc độ để né chướng ngại vật thì bị đoàn xe phía sau bao gồm 4 xe tải, 1 xe container và một chiếc Ford Ranger lao tới tông xe dây chuyền vào nhau trong đó có 1 tài xế bị thương kẹt trong cabin được nhiều người hô hoán cạy cửa giải cứu ra ngoài đưa đi cấp cứu.

Hiện trường vụ tai nạn

Cụ thể, vào khoảng 18 giờ ngày hôm qua(2/12), tại đoạn quốc lộ 1 hướng từ quận 12 đi quận Thủ Đức. Khi nhiều chiếc xe đang lên dốc cầu An Sương thì xảy ra tai nạn liên hoàn 8 xe, trong đó có 5 xe tải, 1 xe đầu kéo, 1 xe bán tải và 1 ôtô 7 chỗ. 

Vụ va chạm khiến cho nhiều chiếc xe tại hiện trường bị hư hỏng nặngnằm chắn một làn đường gây kẹt xe ùn tắc giao thông nghiêm trọng. Ngay lập tức lực lượng chức năng đã đến xử lý hiện trường, điều tiết giao thông khu vực.

1 chiếc xe tải bị hư hỏng nặng phần đầu

Lực lượng chức năng có mặt điều tiết giao thông tại hiện trường.

Được biết, vụ va chạm còn khiến cho hai tài xế trên 2 xe tải bị mắc kẹt trong khoang lái, trong đó, một tài xế tự thoát ra ngoài được, còn một người bị thương ở chân, không thể tự thoát ra nên được người dân cùng lực lượng chức năng hỗ trợ đưa ra bên ngoài và nhanh chóng được đưa đi cấp cứu.

1 tài xế bị thương bị kẹt trong cabin phải nhờ sự giúp đỡ của người dân và lực lượng chức năng mới có thể đưa ra ngoài đi cấp cứu.

Theo thông tin điều tra thì nguyên nhân vụ tai nạn là do chiếc Kia 7 chỗ Sorento giảm tốc độ đột ngột, hàng loạt phương tiện di chuyển phía sau lao đến và tông xe dây chuyền vào nhau.

Video clip vụ tai nạn: