[CLIP] Khoảnh khắc va chạm của Rolls-Royce khiến dân mạng tranh cãi gay gắt ai đúng ai sai ? – Làng xe

[CLIP] Khoảnh khắc va chạm của Rolls-Royce khiến dân mạng tranh cãi gay gắt ai đúng ai sai ?

Mới đây, một vụ va chạm giao thông liên hoàn giữa 3 xe ô tô được đăng tải lên mạng xã hội đã nhận được rất nhiều ý kiến trái chiều của cư dân mạng xoay quanh việc chiếc xe nào sai.

Cụ thể, mới đây trên mạng xã hội xuất hiện 1 đoạn video clip được ghi lại từ camera hành trình quay lại vụ va chạm giao thông liên hoàn giữa 3 chiếc giao thông nghiêm trọng trên 1 đoạn đường cao tốc.

Từ đoạn video clip quay lại, có thể thấy một chiếc xe sang Rolls-Royce di chuyển với tốc độ cao nhập làn với chiếc ô tô quay đoạn video clip, sau khi nhập làn không lâu thì chiếc Rolls-Royce bất ngờ phanh đột ngột, lúc này chiếc ô tô quay lại đoạn video clip không thể xử lý kịp và đã tông một bên đuôi chiếc Rolls-Royce.

Khoảnh khắc chiếc Rolls-Royce nhập làn đường

Sau đó bất ngờ phanh đột ngột

Vụ va chạm khiến cho cả 3 chiếc xe đều bị hư hỏng nghiêm trọng, đặc biệt là chiếc Rolls-Royce khi bị hư hỏng cả phần trước lẫn sau đuôi xe. Nhưng nếu trên lý thuyết khi chiếc Rolls-Royce bị hư hại cả phần đầu lẫn đuôi xe thì có thể dễ dàng nhận ra do chiếc xe đi trước chiếc Rolls-Royce đã dừng đột ngột khiến chiếc xe siêu sang này cũng phải dừng theo.

Chiếc Rolls-Royce bị kẹp giữa 2 chiếc xe khác

Sau khi đoạn video clip được đăng tải lên mạng xã hội đã nhận được rất nhiều ý kiến trái chiều của cư dân mạng, xoay quay việc chiếc xe nào sai, hiện vụ tranh cãi vẫn đang diễn ra rất gay gắt.

Nhưng xét cho cùng, dù ai đúng ai sai nhưng vụ va chạm này chắc chắn đã bay mất ‘mấy căn biệt thự’ khi tại hiện trường cho thấy chiếc xe siêu sang Rolls-Royce đã bị hư hỏng khá nặng nề.

Đoạn video clip ghi lại vụ va chạm: