[CLIP] Hoàng GogoTV đã nói sai “sự thật” những gì trong vụ lùm xùm với VinFast ? – Làng xe

[CLIP] Hoàng GogoTV đã nói sai “sự thật” những gì trong vụ lùm xùm với VinFast ?

Thời gian vừa qua, vụ việc lùm xùm giữa kênh Youtube GogoTV và VinFast Việt Nam đã đặc biệt thu hút được sự chú ý của cộng đồng mạng, mới đây trên kênh youtube của Youtuber Vu The Dung vừa có đoạn video clip phân tích về việc Hoàng GogoTV nói sai sự thật những gì trong vụ lùm xùm với VinFast đã đặc biệt nhận được sự chú ý của cộng đồng xe.

Theo đó, ngày hôm qua (8/5), Youtuber Vu The Dung vừa có bài đăng về nội dung Hoàng GogoTV nói sai sự thật những gì trong vụ lùm xùm với VinFast đã nhận được rất nhiều sự đồng ý cũng như quan tâm của cộng đồng mạng.

Youtuber Vu The Dung với đoạn video phân tích Hoàng GogoTV nói sai sự thật những điểm gì trong vụ lùm xùm với VinFast

Cụ thể, Youtuber này đã chỉ ra rõ những lỗi mà Hoàng GogoTV đưa ra về 9 lỗi của chiếc VinFast Lux A2.0 (66A – 139.45), Youtuber này cũng phân tích rõ ràng những lỗi của của Hoàng GogoTV là nói có sách mất có chứng.

Youtube này cũng chỉ rõ và phân tích 3 hệ quả và 1 bức xúc của Hoàng GogoTV, youtuber này cũng chỉ ra rõ và phân tích được những ưu điểm của Hoàng. Cụ thể, youtuber này chỉ rõ rằng với thu nhập không cao của mình, việc Hoàng GogoTV mua xe VinFast Lux A2.0 là vì quý mến thương hiệu chứ không ai bỏ ra hơn 1 tỷ đồng chỉ để bóc phốt.

Youtube này chỉ rõ và phân tích 3 hệ quả và 1 bức xúc của Hoàng GogoTV

Về VinFast, theo youtuber Vu The Dung thì chính bài đăng tố cáo của VinFast Việt Nam hôm (2/5) mới khiến vụ việc trở nên căng thẳng, bởi nếu không có bài đăng của VinFast thì có lẽ mọi chuyện cũng không trở nên lùm xùm và phức tạp như hiện tại.

Điểm được nhiều người quan tâm chính là việc Hoàng GogoTV nói sai sự thật những gì ? Youtuber này đã đặc biệt so sánh giữa clip của Hoàng GogoTV và bài phỏng vấn của VinFast. Anh so sánh trên 4 chi tiết: Số lần đi bảo hành sửa chữa, 9 lỗi có thực hay không, 3 hệ quả, và cuối cùng là bức xúc.

Về chi tiết thứ nhất là số lần đi bảo hành sữa chữa, chi tiết chưa khớp 2 bên, nhưng bản chất của chi tiết này không thay đổi.

Chi tiết không ăn khớp nhưng bản chất vẫn vậy

Chi tiết thứ 2 chính là 9 lỗi trên có thực hay không ?, được biết lỗi thứ 1 và lỗi thứ 2 là đúng sự thật và đã sữa chữa vì vậy Hoàng GogoTV nói đúng sự thật về lỗi này. Tuy nhiên lỗi thứ 3 và thứ 4 vẫn chưa kết luận được vì có những lỗi chỉ xuất hiện 1 lần tại một thời điểm nào đó.

Lỗi thứ 1 và 2 được ghi nhận là đúng với sự thật

Lỗi 3 và 4 chưa thể kết luận bởi chưa có cơ sở cũng như bằng chứng của Hoàng

Lỗi thứ 5 xác nhận là đúng với những gì Hoàng nói bởi hoàng phải đến 3 lần các ngày 5, 8, 16 của tháng 4 mới có thể xử lý dứt điểm. Tuy nhiên lỗi chân phanh kêu số 6 lại không có sự thống nhất bởi theo VinFast thì lỗi này do điều kiện sử dụng vì vậy Hoàng nói lỗi như vậy là không sai

Lỗi thứ 5 là hoàn toàn chính xác và lỗi thứ 6 được VinFast trả lời là do điều kiện thời tiết

Về lỗi thứ 7, Youtuber này không thể kết luận bởi trong bài phỏng vấn thì VinFast không trả lời về kết luận này. Lỗi thứ 8 thì lại không thể kết luận giống như lỗi thứ 3 và 4

Youtuber này nghĩ rằng VinFast cần trả lời câu hỏi số 7 vì trong bài phỏng vấn VinFast không trả lời câu hỏi này

Cuối cùng là lỗi thứ 9, lỗi này bởi hai bên không thống nhất kết luận vì vậy không có cơ sở để phủ nhận Hoàng nói đúng hay sai sự thật.

Lỗi thứ 9 không thể kết luận bởi hai bên không thống nhất kết luận

Cuối cùng, Youtuber này cũng đã kết luận rằng ngoài 1 số chi tiết nhỏ về số lần sửa chữa và bảo hành khác nhau thì chưa có bất cứ dấu hiệu nào cho thấy Hoàng nói sai sự thật và vu cáo cho VinFast. Và trong bài phỏng vấn của VinFast thì hãng xe này cũng chưa trả lời đầy đủ các lỗi Hoàng nêu và cũng chưa cho biết hoàng nói sai sự thật ở điểm nào, cũng như chưa rõ VinFast tố cáo Hoàng không nói đúng sự thật nào ?.

Youtuber này cũng đã đưa kết luận hết sức khách quan và được nhiều người cho là vô cùng chính xác

Đoạn video clip phân tích:

Trên mạng xã hội, ngày sau khi đoạn video clip phân tích được đăng tải đã có rất nhiều ý kiến comments của cộng đồng xe ủng hộ bài phân tích của Youtuber Vu The Dung, nhiều người cho rằng đây là video phân tích rõ ràng, đầy đủ và rất khách quan.

Comments của cư dân mạng