[Clip] Hai thanh niên đi Moto húc thẳng vào đuôi ôtô và pha ‘TIẾP ĐẤT’ không ai ngờ tới – Làng xe

[Clip] Hai thanh niên đi Moto húc thẳng vào đuôi ôtô và pha ‘TIẾP ĐẤT’ không ai ngờ tới

Trong khoảng thời gian gần đây, xuất hiện khá nhiều trường hợp các thanh niên điều khiển xe máy không chịu đội mũ bảo hiểm, có nhiều trường hợp cho rằng việc đội mũ bảo hiểm sẽ làm xấu đi hình tượng của mình, cũng có nhiều trường hợp nói rằng do thấy bạn mình không đội nên mình cũng không đội khiến xảy ra khá nhiều vụ tai nạn giao thông thương tâm bởi vì việc không đội mũ bảo hiểm khi tham gia giao thông.

Và mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện 1 video clip ghi lại hình ảnh 2 thanh niên đang còn rất trẻ tuổi đang di chuyển trên chiếc mô tô không đội mũ bảo hiểm, không làm chủ được tốc độ nên đã đâm vào đuôi của chiếc ô tô, hình ảnh được ghi lại bởi camera hành trình phía sau xe của chiếc ô tô.

Hai thanh niên di chuyển sau chiếc ôtô trước vụ va chạm.

Cụ thể, chiếc ô tô và chiếc xe máy gây ra vụ va chạm đang di chuyển cùng chiều, không hiểu vì thiếu quan sát hay vì không làm chủ được tốc độ nhưng chiếc xe máy đã đâm vào đuôi của chiếc ô tô. Vụ việc sẽ bình thường nếu như không có hình ảnh nam thanh niên ngồi sau đã có một phá ‘san tô’ đúng kiểu ‘chất’ với pha tiếp đất trên ô tô xứng đáng nhận điểm 10.

Pha ‘san tô’ được cư dân mạng chấm điểm ‘10’.

Ngồi dậy vẫy tay với đồng đội của mình như chưa có chuyện gì xảy ra.

Video clip được quay lại từ camera hành trình của chiếc ôtô:

Ngay sau khi video clip được đăng tải lên mạng xã hội, đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của cư dân mạng, khác với những video clip khác về va chạm giao thông sẽ nhận được rất nhiều những chỉ trích gạch đá, nhưng có lẻ vì vụ va chạm này không có gì quá nghiêm trọng nên cư dân mạng đã tập trung bàn tán về pha tiếp đất đúng ‘chất’ của nam thanh niên ngồi sau với rất nhiều những comments mang tính chất hài hước, giải trí.

Rất nhiều comments hài hước từ cư dân mạng.

Mặc dù ở vụ va chạm này không nghiêm trọng về tính mạng hay là người xung quanh, nhưng đây cũng là lời cảnh tỉnh sâu sắc dành cho những ai đang có xu hướng đi xe máy không đội mũ bảo hiểm, bởi không phải ai cũng may mắn như 2 thanh niên trong video clip trên, vì vậy khi đã điều khiển xe máy, nên đội mũ bảo hiểm để bảo vệ bản thân cũng như cộng đồng.