[CLIP] GogoTV chính thức “lên tiếng” về vụ lùm xùm với VinFast – Làng xe

[CLIP] GogoTV chính thức “lên tiếng” về vụ lùm xùm với VinFast

Trong vài hôm trở lại đây, vụ lùm xùm giữa VinFast và kênh Youtube GogoTV đang trở nên vô cùng nóng sau khi VinFast tỏ ra vô cùng cứng rắn với màn bóc phốt của GogoTV và đặc biệt hơn vụ việc cũng đã lên tận báo nước ngoài khiến vụ việc trở nên vô cùng HOT.

GogoTV chính thức lên tiếng vụ lùm xùm với VinFast

Theo đó, mới đây thì anh Hoàng (kênh Youtube GogoTV) vừa cho đăng tải đoạn video clip để nêu lên vấn đề của GogoTV và VinFast. Theo đó, anh Hoàng cho biết đoạn video clip được cho là bốc phốt được đăng tải vào ngày (28/4) và đến ngày (29/4) thì anh có làm việc với VinFast trên tinh thần thiện chí và cầu tiến. Anh cũng cho biết đã để xe lại sửa và có hẳn biên bản làm việc nhưng theo anh không đúng với những nội dung anh đăng tải trên kênh Youtube GogoTV vì vậy anh đã không kí vào biên bản đó.

Theo đó, anh Hoàng cho biết anh nêu vấn đề với tư cách là người tiêu dùng thắc mắc với bên bán hàng, anh cũng cho biết rằng anh không nhận được câu trả lời gì cả mà nhận được đơn tố cáo từ VinFast. Anh cũng cho biết ngay sau đó có khoảng 40 – 50 người luật sư gọi điện đến sẵn sàng hỗ trợ anh trong vụ việc bị VinFast tố cáo. Anh cho biết hiện tại đã tìm đến Công ty GOLD KEY để nhờ các luật sư ở đây bảo vệ cho anh.

Các luật sư của công ty GOLD KEY sẽ hỗ trợ anh Hoàng GogoTV trong vụ việc lần này

Theo các luật sư, những gì xuất hiện trong nội dung đoạn video clip anh Hoàng đăng tải lên kênh GogoTV là hoàn toàn văn minh, đúng pháp luật, các luật sư cũng đã tìm hiểu và nhận lời trợ giúp anh Hoàng GogoTV trong câu chuyện này. Theo nhóm luật sư của GOLD KEY, họ hi vọng giữa anh Hoàng và công ty VinFast sẽ có tiếng nói chung để giải quyết một cách tốt nhất cho cả 2, trách những gì không tốt đẹp sẽ đến với cả anh Hoàng cũng như VinFast.

Đoạn video clip trên kênh Youtube của GogoTV:

Ngay sau khi đoạn video clip được đăng tải lên kênh Youtube của GogoTV đã nhận được rất nhiều ý kiến của cộng đồng mạng, có khá nhiều comments ủng hộ anh Hoàng trong vụ việc lần này.

Comments của cư dân mạng