[Clip] Gặp tài xế taxi đẹp trai, cô gái ‘mất hết liêm sỉ’ cưỡng hôn tài xế taxi – Làng xe

[Clip] Gặp tài xế taxi đẹp trai, cô gái ‘mất hết liêm sỉ’ cưỡng hôn tài xế taxi

Vụ việc xảy ra sau khi anh chàng tài xế taxi điển trai chở 1 nữ hành khách đến điểm dừng ở tỉnh Tứ Xuyên, Trung Quốc, cô gái trẻ đã bất ngờ cưỡng hôn anh.

Cụ thể, mới đây trên mạng xã hội xuất hiện một đoạn video clip gây xôn xao cư dân mạng ghi lại hình ảnh một nam tài xế taxi ở tỉnh Tứ Xuyên, Trung Quốc có đón 1 hành khách nữ. Sau khi lên xe, cô gái bắt đầu hỏi số điện thoại và WeChat nhưng tài xế taxi không cho. Đến cuối chuyến đi, cô nàng đã tranh thủ lúc tài xế taxi không cảnh giác để cưỡng hôn anh.

Khoảnh khắc nam tài xế taxi bị cưỡng hôn

Cô gái rời khỏi xe sau khi cưỡng hôn và không quên bồi thường cho tài xế taxi

Được biết, Cô gái này còn không quên để lại tiền bồi thường như 1 khoản phí tổn hại về tinh thần khi tài xế taxi cho biết, “Khi đến nơi, tiền cước chỉ có 5 tệ (tương đương 18 nghìn đồng), nhưng khách lại đưa hẳn 20 tệ (tương đương 70 nghìn đồng) cho tôi. Trong lúc đang lấy tiền để trả, đột nhiên cô ấy kéo tôi về sau và cưỡng hôn.” – Tài xế taxi cho biết.

Nam tài xế taxi

Vụ việc sau khi được đăng tải lên mạng xã hội đã nhận được rất nhiều sự quan tâm từ cư dân mạng. Trong đó, có một số cư dân mạng cho rằng hành vi của nữ hành khách đã cấu thành tội quấy rối với tài xế, số khác lại nói có thể cô gái đã uống quá nhiều nên không thể kiềm chế được bản thân, khiến cuộc tranh luận rất sôi nổi.

Comments của cư dân mạng

Cũng có nhiều ý kiến của cư dân mạng bởi vì cô gái cưỡng hôn này có lẽ có ngoại hình không đẹp mà thôi, nếu không có lẽ đã có một cái kết khác.

Xem thêm  Rolls-Royce Phantom mạ vàng sửa lốp ngay giữa phố khiến nhiều người bất ngờ

Nói về việc quấy rối với tài xế, một luật sư cho hay: “Đối với nam giới, chỉ tiêu để đánh giá họ bị quấy rối tình dục hoặc bị xâm hại bởi lời nói tục tĩu thường cao hơn nữ giới. Tuy nhiên trong trường hợp ở clip, nam tài xế nhận thấy rõ nữ hành khách muốn cưỡng hôn mình nên đã có hành động chống trả, và hành vi của cô gái này đã đủ cấu thành tội quấy rối tình dục.”

Đoạn video clip cưỡng hôn: