[CLIP] Đứng hình với cặp đôi đi xe máy giả vờ mua thuốc rồi xin luôn hộp ‘ROCKET 1h’ – Làng xe

[CLIP] Đứng hình với cặp đôi đi xe máy giả vờ mua thuốc rồi xin luôn hộp ‘ROCKET 1h’

Từ trước đến nay, rất nhiều câu chuyện khiến dân mạng cười ra nước mắt và sau đây cũng là một câu chuyện ‘tấu hài’ không kém khi một cặp nam nữ đi xe máy đã giả vờ đứng mua thuốc rồi sau đó xin luôn hộp rocket 1h trước sự ngỡ ngàng của chủ tiệm thuốc.

Cụ thể, mới đây trên mạng xã hội xuất hiện đoạn video clip ghi lại hình ảnh một đôi nam nữ đi xe máy đến một tiệm thuốc tây để hỏi mua thuốc ‘Rocket 1h’, lúc này chủ tiệm thuốc lấy hộp thuốc ra đưa cho nam thanh niên ngồi trước xem thuốc.

Cặp đôi nam nữ vào tiệm thuốc mua Rocket 1h

Ngay lập tức nam thanh niên này đã đưa cho người phụ nữ ngồi phía sau cầm thuốc để xem, ngay sau khi người phụ nữ ngồi phía sau cầm được hộp thuốc thì nam thanh niên này bất ngờ phóng xe bỏ đi trước sự ngỡ ngàng của chủ tiệm thuốc. Kể cả ngày sau khi cặp nam nữ này bỏ đi thì dường như chủ tiệm thuốc vẫn bị ĐỨNG HÌNH vài giây trước khoảnh khắc có “1.0.2” này.

Ngay lập tức đưa thuốc cho người phụ nữ ngồi phía sau

Và rồi phóng đi trong sự ngỡ ngàng của chủ tiệm thuốc

Vụ việc ngay sau khi được đăng tải lên mạng xã hội đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của cư dân mạng, nhiều cư dân mạng cho rằng kể cả họ chứng kiến qua đoạn video clip cũng bị đứng hình trước hành vi này của cặp đôi trong đoạn video clip.

Comments của cư dân mạng

Video clip toàn bộ sự việc:

Xem thêm  Aprilia SXR 125 2021 chính thức nhận đặt cọc với mức giá chỉ 28 triệu tại Ấn Độ