[Clip] Qua đường ngược chiều, cô gái bị PHANG ngã ngữa ra đường, cư dân mạng ‘úi giời ơi’ !!! – Làng xe

[Clip] Qua đường ngược chiều, cô gái bị PHANG ngã ngữa ra đường, cư dân mạng ‘úi giời ơi’ !!!

Từ trước đến nay, việc tham gia giao thông va chạm với nhau là điều hết sức bình thường, nhưng có nhiều vụ việc khiến cư dân mạng vô cùng bức xúc với cách tham gia giao thông coi thường pháp luật gây tai nạn giao thông cho người khác.

Và mới đây trên mạng xã hội xuất hiện video clip ghi lại hình ảnh một cô gái đang qua đường thì bị 2 thanh niên đi xe máy đâm ngã ngữa. Sẽ chẳng có gì để phàn nàn nếu như đây là một vụ va chạm bình thường, nhưng không, cô gái trong video clip đang tiến hành di chuyển qua đường ngược chiều khiến cư dân mạng vô cùng bức xúc.

Cô gái tiến hành qua đường ngược chiều (Xe đỏ).

Cụ thể thì trong video ghi lại 1 cô gái đang di chuyển trên chiếc xe máy đang di chuyển qua đường nhưng không biết vì không để ý đây là đường 1 chiều hay vì coi thường pháp luật, lúc này thì 2 thanh niên đang di chuyển theo chiều của làn đường của 2 thanh niên này thì phát hiện một cô gái sang đường bất ngờ khựng lại khi thấy 2 thanh niên này, lúc này 2 nam thanh niên không thể làm chủ được tốc độ đã tông vào xe của cô gái.

Khi thấy 2 nam thanh niên này đang di chuyển khá nhanh thì cô gái dừng hẳn xe lại.

Vì không thể xử lý được nên 2 chàng trai đành PHANG vào xe cô gái.

Cú va chạm được giảm bớt lực bởi cô gái đã dừng hẳn xe.

Cú va chạm khiến cả 3 ngã ngữa xuống đường.

Vụ va chạm khiến 2 chiếc xe và 3 người ngã ra đường, rất may đã không có thương vong về người.

Video clip toàn cảnh vụ va chạm:

Ngay sau khi đoạn video clip được đăng tải lên mạng xã hội đã thu hút được nhiều sự quan tâm từ cư dân mạng, đa số đều lên án cô gái vì việc coi thường sự an toàn của bản thân cũng như người khác.

Comments của cư dân mạng.

Mặc dù vụ va chạm trên không có tổn thất về người nhưng cũng là bài học cho những ai đang coi thường pháp luật và sự an toàn của bản thân cũng như người khác.