[CLIP] Dàn siêu xe 100 tỷ bị CSGT tạm giữ vì chạy tốc độ cao trên quốc lộ 91 – Làng xe

[CLIP] Dàn siêu xe 100 tỷ bị CSGT tạm giữ vì chạy tốc độ cao trên quốc lộ 91

08/11/20203 chiếc xe bị CSGT tỉnh An giang tạm giữ bao gồm Ferrari 458 Italia, Lamborghini Aventador và Porsche 718 Cayman.

Vào khoảng 13 giờ chiều hôm qua, ngày 7/11/2020, Tổ công tác Phòng CSGT đường bộ Công an tỉnh An Giang đã nhận được tin báo của người dân về một đoàn siêu xe chạy ở tốc độ cao trên quốc lộ 91 theo hướng từ Long Xuyên đi Châu Đốc.

Đoàn xe này bao gồm những chiếc siêu xe nổi bật như McLaren 720S, McLaren 720S Spider, Lamborghini Aventador, Ferrari 458 Italia và Lamborghini Gallardo. Thêm vào đó là những chiếc xe sang như BMW i8 hay Porsche 718 Cayman.

Đoàn siêu xe đi từ Tp. Hồ Chí Minh về miền Tây vào hôm 7/11/2020 (ảnh: Bảo Dinh)

Video quay lại cảnh đoàn siêu xe chạy trên đường phố của thành phố Long Xuyên, tỉnh An Giang (nguồn: Hiền Phan)

Nhận được tin báo, lực lượng chức năng đã tổ chức tuần tra và kiểm soát. Đến khoảng 15 giờ 20 phút chiều cùng ngày, Tổ công tác đã phát hiện đoàn siêu xe kể trên tại địa bàn xã Bình Mỹ, huyện Châu Phú, tỉnh An Giang. Tổ công tác sau đó đã ra hiệu lệnh dừng đoàn siêu xe lại để kiểm tra.

Đoàn siêu xe bị CSGT tỉnh An Giang ra hiệu lệnh dừng để kiểm tra (ảnh: Haley Duong)

Qua kiểm tra, lực lượng chức năng phát hiện có 5 chiếc xe vi phạm trật tự an toàn giao thông, bao gồm không lắp đủ biển số, biển số không khớp với giấy đăng ký xe, không có giấy phép lái xe, giấy phép lái xe bị nghi là không do cơ quan có thẩm quyền cấp và không có giấy đăng ký xe.

Tổ công tác sau đó đã đưa 5 chiếc xe về trụ sở để lập biên bản vi phạm hành chính, tạm giữ 3 phương tiện và 2 giấy phép lái xe. 3 chiếc xe bị tạm giữ bao gồm Ferrari 458 Italia màu đỏ phối đen, Lamborghini Aventador màu hồng và Porsche 718 Cayman.

Đoàn siêu xe được đưa về trụ sở công an để lập biên bản vi phạm hành chính (nguồn: Hóng Hớt An Giang)

Hiện sự việc vẫn đang tiếp tục được lực lượng chức năng tỉnh An Giang tiếp tục xác minh, làm rõ và xử lý theo quy định của pháp luật.