[Clip] Cư dân mạng tranh cãi vụ tài xế ô tô bắt đền xe máy 8 triệu sau khi bị ô tô tông… – Làng xe

[Clip] Cư dân mạng tranh cãi vụ tài xế ô tô bắt đền xe máy 8 triệu sau khi bị ô tô tông…

Từ trước đến nay, việc va chạm giao thông là chuyện hết sức bình thường nhưng cách giải quyết luôn là vấn đề nóng khiến dư luận quan tâm, và mới đây trên mạng xã hội xuất hiện clip một chiếc xe máy do một người phụ nữ điều khiển khi cố chen lên đã không làm chủ được và ngã ra giữa đường sau đó bị một chiếc ô tô từ sau đến tông vào, sau đó đòi cô gái bồi thường.

Cụ thể, vụ va chạm xảy ra vào tối hôm qua (21/10) trên đoạn đường Hoàng Quốc Việt – Tp Hà Nội. Theo nhưng gì camera hành trình của chiếc ô tô ghi lại cho thấy . Người phụ nữ đi xe máy đang lưu thông thì bất ngờ vượt lên trước đầu chiếc xe oto madaz 2 . Chưa rõ nguyên nhân gì khiến chiêc xe máy dừng đột ngột và bị chiếc oto hiệu Madaz 2 đi phía sau tông phải.

Cô gái loạng choạng ngã trước chiếc mazda 2.

Cô gái ngã xuống bị chiếc ô tô tông trúng.

Sẽ bình thường nếu cả 2 bên đều vui vẻ bỏ qua, nhưng sau khi thỏa thuận chủ chiếc xe oto cho rằng xe máy của người phụ nữ này sai hoàng toàn và bắt bồi thường 8 triệu đồng (cô gái đã chuyển ngay 4 triệu, sau đó ghi giấy nợ lại 4 triệu) .

Chủ xe ô tô xuống kiểm tra xe và người.

Một người tự xưng là em của cô gái trong video đăng tải bài đăng lên mạng xã hội.

Sau khi vụ việc trên được đăng tải trên MXH lại gây ra nhiều tranh cãi và ý kiến trái chiều. Nhiều người cho rằng oto mới là người có lỗi chính do không giữ khoảng cách…

Comments tranh cãi của cư dân mạng.

Được biết, vụ va chạm khiến cho chiếc mazda 2 bị vỡ đèn pha.

Chiếc Mazda 2 đã bị vỡ đèn pha.

Hiện tại thì vụ việc trên đã được các bên trình báo cơ quan chức năng do chưa tìm được hướng giải quyết.

Xem thêm  Nên dùng nhớt hãng hay nhớt ngoài cho xế cưng?

Video clip toàn bộ vụ va chạm: