[Clip] Cư dân mạng phẫn nộ với biker điều khiển Exciter vượt ẩu trên đèo – Làng xe

[Clip] Cư dân mạng phẫn nộ với biker điều khiển Exciter vượt ẩu trên đèo

Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện một video clip vượt ẩu của 1 biker khiến cho cư dân mạng vô cùng bức xúc với hành vi coi thường sự an toàn của bản thân và người khác của nam biker này.

Cụ thể, mới đây thì trên mạng xã hội xuất hiện 1 đoạn video clip được ghi lại từ camera hành trình của ô tô quay lại một chiếc ô tô đang di chuyển trên cùng đường đèo vô cùng hẹp thì bất ngờ bị 1 nam biker điều khiển Yamaha Exciter vượt ẩu lao vào.

Khoảnh khắc biker điều khiển Exciter vượt ẩu

Theo đó thì chiếc ô tô khi đang di chuyển đến một đoạn chuẩn bị vào cua thì bất ngờ 1 chiếc Yamaha Exciter do 1 nam biker đang điều khiển ‘vượt ẩu’ lao vào đối đầu với chiếc ô tô khiến cho nam biker điều khiển Exciter cũng như tài xế ô tô và rất nhiều biker khác đang dừng lại bên đường vô cùng hoảng hốt.

Khoảnh khắc khiến nhiều người chứng kiến vô cùng khoảng hốt

Rất may tài xế ô tô đang chuẩn bị vào cua nên đã dừng lại kịp thời cũng như nam thanh niên biker kia cũng không di chuyển với tốc độ qua nhanh. Nhưng ngay sau khi đoạn video được chia sẻ lên mạng xã hội đã nhận được rất nhiều sự phẫn nộ của cư dân mạng cho rằng nam thanh niên này đã quá coi thường sự an toàn của bản thân cũng như những người khác đang tham gia giao thông.

Phẫn nộ của cư dân mạng

Đoạn video clip: