[Clip] CSGT dừng xe ô tô đột ngột bị xe máy tông móp đuôi…ai đúng, ai sai ? – Làng xe

[Clip] CSGT dừng xe ô tô đột ngột bị xe máy tông móp đuôi…ai đúng, ai sai ?

Mới đây, một video clip ghi lại hình ảnh một chiếc ô tô bị CSGT ra hiệu lệnh dừng xe đã bị 1 chiếc xe máy tông móp đuôi nhận được sự quan tâm của người dân khi rất nhiều câu hỏi tranh cãi được đặt ra.

Hiện trường xảy ra vụ va chạm.

Cụ thể, trong video clip ghi lại hình ảnh 1 chiếc ô tô 4 chỗ đang di chuyển trên đường thì bất ngờ bị CSGT ra hiệu lệnh dừng xe, ngay lập tức phương tiện này dừng xe thì vì bất ngờ nên chiếc xe máy đang đi sau lưng đã bất ngờ tông vào sau đuôi chiếc xe ô tô 4 chỗ.

Chiếc xe máy tông vào đuôi chiếc ô tô sau khi chiếc 4 chỗ bất ngờ dừng lại.

Cú tông khiến cho chiếc ô tô 4 chỗ bị móp phần đuôi, ngay sau vụ va chạm CSGT cả tiến hành mời cả chiếc xe máy cùng với chiếc ô tô 4 chỗ vào lề đường nơi tổ công tác CSGT đang làm việc. Rất may lúc đó cả 2 phương tiện lưu thông với tốc độ chậm đã không có thương vong về người.

Cú va chạm khiến cho chiếc ô tô 4 chỗ bị móp phần đuôi dưới đèn hậu.

CSGT mời cả 2 phương tiện tấp vào lề để làm việc.

Ngay sau khi vụ việc được đăng tải lên mạng xã hội đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của cư dân mạng, nhiều người đặt câu hỏi rằng trong trường hợp này CSGT là người sai, hay là chiếc ô tô 4 chỗ dừng lại sau khi nhận được hiệu lệnh của lực lượng chức năng, hay là chiếc xe máy không giữ khoảng cách tông vào đuôi chiếc ô tô, nhiều ý kiến cho rằng đồng chí CSGT dừng xe vi phạm như vậy đã đúng chưa, nếu gây tai nạn nguy hiểm thì ai chịu trách nhiệm.

Xem thêm  [CLIP] Thót tim với màn “so găng” cực gắt của 2 thanh niên Kawasaki Ninja Zx-10R trên đèo

Video clip ghi lại toàn bộ sự việc:

Hiện tại vẫn chưa có thông tin chính thức về quyết định của CSGT, vậy theo các bạn, trong trường hợp này ai sẽ là người phải chịu trách nhiệm ? Hãy để lại ý kiến ở dưới phần comments nhé.