[Clip] ‘Container’ lùa hàng loạt phương tiện dừng đèn đỏ, nhiều người thoát nạn trong ‘gang tấc’… – Làng xe

[Clip] ‘Container’ lùa hàng loạt phương tiện dừng đèn đỏ, nhiều người thoát nạn trong ‘gang tấc’…

Mới đây, khi nhiều phương tiên đang dừng đèn đỏ tại nút giao giữa quốc lộ 1K và đường Mỹ Phước – Tân Vạn (phường Tân Đông Hiệp, TP Dĩ An, tỉnh Bình Dương) một chiếc container bất ngờ tông thẳng vào nhiều phương tiện đang dừng chờ đèn đỏ gồm 2 xe tải, 1 xe ô tô 4 chỗ và 1 xe máy đặc biệt nghiêm trọng.

Chiếc Container lao vào hàng loạt phương tiện.

Cụ thể, vào khoảng 6 giờ ngày hôm qua (3/11), một vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng đã xảy ra trên QL 1K, đoạn nút giao Mỹ Phước – Tân Vạn, thuộc phường Tân Đông Hiệp, TP. Dĩ An, Bình Dương khi một chiếc xe container bất ngờ đâm liên tiếp vào nhiều ô tô và xe máy đang dừng đèn đỏ khiến 2 người bị thương.

Chiếc container lao vào hàng loạt phương tiện đang dừng đèn đỏ.

Chiếc Container lao lên phía trước rẽ trái đâm vào container khác mới dừng lại.

Chưa dừng lại, container còn tiếp tục lao về phía trước, rẽ trái vào đường Mỹ Phương – Tân Vạn. Trên tuyến đường này chiếc xe đâm trúng vào container khác rồi dừng lại.

Chiếc container dừng lại sau khi va chạm thêm với một container khác.

Vụ va chạm khiến cho nhiều phương tiện bị móp méo, hư hỏng, giao thông qua khu vực ùn tắc nghiêm trọng, tài xế xe tải mắc kẹt bên trong cabin, bị thương nặng, được người dân phá cửa giải cứu ra ngoài đưa vào bệnh viện cấp cứu. Người đàn ông điều khiển xe máy cũng bị thương nặng.

Xem thêm  Yamaha Fazer 250 2022 trình làng với thiết kế mới cùng mức giá từ 51 triệu đồng

Nhiều phương tiện hư hỏng nặng nề

Tại hiện trường, nhiều người bị mắc kẹt trong các phương tiện gặp nạn không khỏi hoảng sợ, la hét kêu cứu. Những người này sau đó đã được đưa đi cấp cứu. Toàn bộ diện biến vụ tai nạn liên hoàn đã được camera an ninh khu vực ghi lại và sau khi chia sẻ lên mạng xã hôi, đoạn clip đã nhanh chóng nhận nhiều sự chú ý, theo dõi.

Video clip: