[CLIP] Cô gái 29 tuổi lái 1 chiếc Mini Cooper lạc vào đường đua của giải Mercedes-Benz Challenge – Làng xe

[CLIP] Cô gái 29 tuổi lái 1 chiếc Mini Cooper lạc vào đường đua của giải Mercedes-Benz Challenge

Khi những chiếc xe đua Mercedes-Benz đang nối đuôi nhau trên đường đua thì ở bên lề đường bất ngờ xuất hiện một chiếc ô tô mang thương hiệu Mini Cooper khiến ai cũng ngạc nhiên.

Trong thời gian qua, trên mạng đã xuất hiện không ít vụ tai nạn hoặc tình huống giao thông hi hữu khiến người xem phải thốt lên: “Đừng bán xăng cho phụ nữ”. Sự việc mới xảy ra tại Brazil dưới đây là một ví dụ.

Sự việc này xảy ra vào cuối tuần trước trên đường đua Interlagos Circuit ở Brazil. Đường đua này là nơi diễn ra giải đua xe Mercedes-Benz Challenge.

Khi những chiếc xe đua Mercedes-Benz đang nối đuôi nhau trên đường đua thì ở bên lề đường bất ngờ xuất hiện một chiếc ô tô mang thương hiệu Mini Cooper. Ngay khi phát hiện ra chiếc Mini Cooper, bình luận viên đã vô cùng ngạc nhiên. Thậm chí, bình luận viên tường thuật giải đua còn gọi đây là một “tội ác” và “mối đe dọa với quyền công dân“.

Người cầm lái chiếc Mini Cooper đi lạc vào đường đua là một cô gái 29 tuổi. Trao đổi với phóng viên trang UOL, nữ tài xế này khẳng định mình đi vào đường đua vì nhầm lẫn.

Xem thêm  ѕự тнậт đằng ѕaυ câυ cнυyện cậυ вé " хιn qυa cнốт vì мẹ мớι мấт" нóa ra cнỉ là мộт lờι nóι dốι

Chiếc Mini Cooper xuất hiện trên đường đua

Ban đầu, cô gái này đến đây là để cổ vũ cho những người bạn tham gia một giải đua cũng diễn ra trên đường đua Interlagos Circuit. Tuy nhiên, xe của một người bạn bất ngờ bị hỏng nên cô gái cuối cùng phải thế chỗ cho bạn.

Sau khi tham gia giải đua, cô gái lái xe về nhưng lại bị lạc và đi nhầm vào đường đua nơi diễn ra giải Mercedes-Benz Challenge. Lập tức nhận ra sai lầm của mình, cô gái đã tấp vào bên lề đường đua và bật đèn cảnh báo lên rồi chờ xe an toàn đến giải cứu. Sau đó, cô gái được hộ tống ra bãi đỗ xe một cách an toàn.

Đồng thời, cô gái khẳng định bản thân nhận thức rõ được rằng mình đã gây gián đoạn giải đua. Tuy nhiên, các bình luận viên đã vội phán xét về cô trong khi chưa biết nguyên nhân thực sự là gì.

Tôi hiểu là họ không biết chuyện gì đang xảy ra và không có cách nào để tìm hiểu vào thời điểm đó. Dù thế, họ đã vội vàng đánh giá và nói ra những lời thật độc ác“, cô gái nói với phóng viên UOL.

Xem thêm  Mạng xã hội xôn xao thông tin T.Tiên ‘đội giá’ máy lọc nước gấp nhiều lần trong đợt hạn mặn

Được biết, đường đua Interlagos Circuit không thu phí vào. Ngoài ra, tại lối vào của 2 giải đua trên đường đua Interlagos Circuit đều không có cọc tiêu giao thông, biển báo hay nhân viên của ban tổ chức. Vì thế, việc cô gái đi lạc vào đường đua cũng không phải là chuyện khó hiểu.

Hiện Hiệp hội ô tô Sao Paulo vẫn đang tiếp tục điều tra, làm rõ sự việc này.Cùng xem video để hiểu rõ hơn về vụ việc này nhé.