[CLIP] Chủ xe Vinfast húc móp taxi định rời khỏi hiện trường khiến nhiều người bức xúc – Làng xe

[CLIP] Chủ xe Vinfast húc móp taxi định rời khỏi hiện trường khiến nhiều người bức xúc

Sáng hôm qua ngày 21/12/2020 trên các trang mạng xã hội đã đồng loạt đăng 1 đoạn video về 1 vụ va chạm xe giữa 2 chiếc ôtô trên đường Lạc Long Quân,quận Tây Hồ Hà Nội.Đoạn video đã được cộng đồng mạng chia sẻ rộng rãi nên sáng nay 22/12/2020 đội CSGT số 2 thuộc công an TP-Hà Nội đã vào cuộc điều tra làm rõ vụ việc này.

Theo như thông tin được cung cấp thì vào khoảng 14h chiều ngày 21/12 1 chiếc ôtô Vinfast Lux SA2.0 biển số 30G-038.61 đang lưu thông trên đoạn đường Lạc Long Quân đi về phía cầu Nhật Tân thì bất ngờ va chạm với 1 chiếc taxi biển số 30E-092.94 của hãng G7 đang chạy cùng chiều.

Chiếc taxi bị tông móp đuôi tại hiện trường vụ tai nạn

Pha va chạm khá mạnh làm cho chiếc Taxi bị móp ở phần đuôi sau,trong khi đó chiếc Vinfast cũng bị hư nhẹ ở phần đầu xe.

Chuyện sẽ không có gì đáng nói nếu như chủ nhân chiếc Vinfast đã không nhận lỗi còn có ý định rời khỏi hiện trường vụ va chạm,nhưng đã bị 1 số người dân quanh đó ngăn lại.Cho đến khi lực lượng chức năng đến hiện trường để giải quyết vụ việc thì chủ xe vinfast mới bỏ ý định rời đi.

Người đàn ông điều khiển chiếc VinFast LUX SA2.0 không chịu nhận lỗi sau vụ tai nạn

Quan sát thấy chủ xe Vinfast có dấu hiện s.a.y r.ư.ợ.u nên lực lượng chức năng đã nhanh chóng tiến hành kiểm tra nồng độ kết quả là nồng độ của chủ xe vinfast đạt 0,485mg/lit khí thở.

Lực lượng chức năng kiểm tra nồng độ cồn của tài xế điều khiển chiếc VinFast LUX SA2.0

2 chiếc ô tô sau đó đã được lực lượng chức năng đưa về phường để làm việc.1 số người dân xung quanh hiện trường cho biết khá là bất bình vì hành động xem thường p.háp l.uậ.t và có thái độ khó chịu dù đã làm sai.

Cùng xem clip dưới đây để hiểu rõ thêm vụ việc.