[CLIP] Chủ kênh GogoTV cầu cứu vì bị bảo vệ Vinhomes bắt sau khi đăng tải Clip đáp trả đại diện Vinfast – Làng xe

[CLIP] Chủ kênh GogoTV cầu cứu vì bị bảo vệ Vinhomes bắt sau khi đăng tải Clip đáp trả đại diện Vinfast

Ngày hôm qua 6/5/2021 phía Vinfast đã có động thái phản hồi lại giới truyền thông cũng như tất cả những ai đang theo dõi vụ việc giữa hãng xe Việt và chủ kênh youtube GogoTV với những bằng chứng cụ thể và rõ ràng.

Đại diện cho Vinfast là ông Hoàng Chí Trung,Phó tổng giám đốc kinh doanh của hãng xe Việt đã có những câu trả lời xác đáng với các bằng chứng cụ thể dành cho giới truyền thông trước vấn đề khách hàng đã nói không đúng sự thật về Vinfast.

Phó tổng giám đốc kinh doanh của Vinfast,ông Hoàng Chí Trung.

Đến sáng hôm nay ngày 7/5/2021 chủ kênh GogoTV cũng đã đáp trả lại bằng 1 clip dài đến 45 phút để trả lời lại tất cả những câu trả lời mà ông Hoàng Chí Trung đã giải thích trước báo giới ngày hôm qua 6/5/2021.

Sau khi chủ kênh GogoTV đăng tải clip này lên kênh của mình thì ngay lập tức đã nhận được nhiều bình luận từ phía cộng đồng mạng,nhưng chỉ được vài tiếng đồng hồ sau thì clip này đã bị gỡ xuống và không rõ là do clip vị phạm lỗi gì hay là chủ kênh tự gỡ xuống.

Video của chủ kênh GogoTV gửi đến đại diện Vinfast:

Và đến tầm chiều nay khoảng 17h thì trên kênh Fanpage của mình chủ kênh GogoTV đã bất ngờ đăng tải hình ảnh mình và 1 nhân viên bảo vệ của Vinhomes cùng câu nói “Mình đang bị Vin bắt mong các bạn giúp đỡ”

Nhưng nhiều người dân trong khu chung cư lại cho hay,đây là bảo vệ của Vinhome và chỉ làm nhiệm vụ điều tiết giao thông,bảo vệ an ninh trong khu dân cư mà thôi.Hơn nữa trong bức hình có thể thấy rõ chủ kênh GogoTV đang ngồi bên cạnh anh bảo vệ và vẫn con chụp ảnh đăng trên Fanpage được,nó không có gì là giống với 1 người đang bị bắt giữ.

Ngay sau khi những hình ảnh này được đăng tải đã nhận được nhiều ý kiến từ cộng đồng mạng: