[Clip] Bị tài xế Lexus chửi thẳng mặt sau va chạm nữ chủ nhân Mini cầu cứu cộng đồng mạng – Làng xe

[Clip] Bị tài xế Lexus chửi thẳng mặt sau va chạm nữ chủ nhân Mini cầu cứu cộng đồng mạng

Sáng hôm qua (1/12) một vụ va chạm giao thông giữa 1 chiếc ô tô mini và một chiếc Lexus RX35L tại vòng xoay Điện Biên Phủ, quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh đã thu hút không ít sự chú ý của người đi đường cũng như cộng đồng mạng.

Chiếc ô tô Mini va chạm với xe sang Lexus RX350L

Cụ thể, trên mạng xã hội xuất hiện 1 video clip cùng lời ‘kêu cứu’ của 1 nữ tài xế. Theo như lời của nữ ‘tài xế’ vụ va chạm giao thông xảy ra tại vòng xoay Điện Biên Phủ, lúc này, cô điều khiển chiếc xe Mini di chuyển theo hướng Nguyễn Bỉnh Khiêm lưu thông về đường Hoàng Sa, tuy nhiên, khi chiếc xe Mini được nữ tài xế này điều khiển qua vòng xoay Điện Biên Phủ đã xảy ra vụ va quẹt với một chiếc xe Crossover hạng sang Lexus RX350L màu trắng, di chuyển từ đường Điện Biên Phủ, hướng quận 2 sang quận 1.

Nữ tài xế tiến hành qua vòng xoay Điện Biên Phủ

Bất ngờ va chạm với chiếc Lexus RX35L

Vụ va chạm khiến cho cả 2 chiếc ô tô đều bị móp phần đầu xe, chiếc xe Mini bị trầy sơn. Đặc biệt hơn, sau khi vụ việc xảy ra, cô gái điều khiển xe Mini cho biết, lái xe.

Xem thêm  Cách xử lý truyền thông của Vinfast với Youtuber bóc phốt Lux A2.0 lỗi liên tục gây nhiều tranh cãi

Lexus RX35L đã bảo mình đi như vậy là sai, và cho rằng cô không bật đèn xi nhan, cũng như việc chiếc Lexus bị móp là do lỗi của cô gái chạy Mini. Nữ tài xế này còn khá bức xúc khi cho rằng người lái xe Lexus không nói được câu xin lỗi mà còn đưa ra lời nói “đúng là đàn bà con gái lái xe“. người ‘phụ nữ’ lái xe Mini chia sẻ.

Nữ ‘tài xế’ đăng status lên mạng xã hội.

Đoạn video clip được chia sẻ từ nữ tài xế xe Mini:

Từ đoạn video clip chia sẻ từ camera hành trình của chiếc ô tô Mini chia sẻ cho thấy, chiếc xe Mini đã di chuyển vào trong vòng xuyến và chuẩn bị thoát ra để tiến vào đường Hoàng Sa, lúc này, từ hướng bên phải chiếc xe Lexus RX350L mới được người lái bắt đầu cho vào vòng xuyến nhưng lại xảy ra va chạm với xe Mini. Vì vậy trong trường hợp này, lỗi thuộc về người điều khiển xe hạng sang Lexus RX350L vì không chịu nhường đường cho xe đi vào vòng xuyến trước, phía bên trái. Trên mạng xã hội đa phần cư dân mạng đều cho rằng cô gái chạy xe Mini đi đúng luật, đoạn video quay lại từ camera hành trình của xe Mini cũng cho thấy có tín hiệu đèn xi nhan trên chiếc xe Mini này.

Xem thêm  HYUNDAI KONA 2021 NÂNG CẤP RA MẮT TẠI MALAYSIA, CHỜ VỀ VIỆT NAM

Lực lượng chức năng Công an tấp 2 chiếc ô tô vào lề và cho 2 phương tiện chủ động giải quyết bởi vì đang giờ cao điểm.

Được biết, bởi vì trong đoạn thời gian cao điểm nên lực lượng chức năng đã cho 2 chiếc xe tấp vào lề, cả 2 chủ phương tiện đều chủ động giải quyết và rời đi sau đó.