[Clip] cặp đôi ‘thông chốt’ không thành, thông luôn cảnh sát cơ động !!! – Làng xe

[Clip] cặp đôi ‘thông chốt’ không thành, thông luôn cảnh sát cơ động !!!

Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện 1 đoạn video clip gây xôn xao dư luận khi ghi lại hình ảnh 1 cặp nam nữ đi trên xe máy tông ‘trực diện’ chiến sĩ cảnh sát cơ động ngã nhào ra đường sau pha ‘thông chốt’ không thành của cặp đôi nam nữ.

Pha thông chốt của đôi nam nữ

Cụ thể, chiều ngày hôm qua (9/12) đã xảy ra một vụ va chạm giao thông liên quan đến hai người di chuyển trên một xe máy với cảnh sát cơ động trên đường đã khiến cư dân mạng không khỏi tranh cãi.

Được biết, khi đang lưu thông trên đường cặp đôi nam nữ này được cảnh sát giao thông ra hiệu lệnh dừng xe máy tấp vào lề để kiểm tra thì bất ngờ nam thanh niên điều khiển tăng ga bỏ chạy.

Đôi nam nữ quyết định tăng ga ‘thông chốt’

Ngay lập tức, 1 đồng chí cảnh sát cơ động đã lao ra để ngăn cản hành vi ‘thông chốt’ của cặp nam nữ này, nhưng không rõ vì cố ý hay không thể xử lý gấp được nên nam thanh niên điều khiển xe đã tông thẳng chiếc xe máy của mình vào người của đồng chí cảnh sát cơ động.

Tông thẳng vào người cảnh sát cơ động

Cú tông cực mạnh khiến cho cả 2 người đi xe máy cũng như đồng chí cảnh sát cơ động ngã nhào ra đường. May mắn không có thông vong về người.

Cú tông mạnh khiến cả 3 ngã nhào ra đường

Được biết, sau khi vụ va chạm xảy ra, lực lượng chức năng cảnh sát giao thông đã ngay lập tức có mặt để xem xét thương tích của cả 3 người cũng như tiến hành điều tra, lập biên bản vụ việc.

Đoạn video clip thông chốt của đôi nam nữ: