[Clip] Các ‘đoàn xe’ khắp mọi miền tổ quốc hướng về hỗ trợ lũ lụt miền trung…ấm áp tình quê hương – Làng xe

[Clip] Các ‘đoàn xe’ khắp mọi miền tổ quốc hướng về hỗ trợ lũ lụt miền trung…ấm áp tình quê hương

Vừa qua, các tỉnh dọc miền trung từ Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị đã phải hứng chịu trận lũ lụt vượt mức lịch sử, gây tổn thất nghiêm trọng cho người dân miền trung, nhiều người còn không còn nhà để ở…

Các đoàn xe từ mọi vùng miền trên khắp đất nước hướng về giúp đỡ miền trung.

Ngay lập tức thì trên khắp đất nước hình chữ S, các mạnh thường quân từ người dân bình thường, đến các nghệ sĩ trên toàn Việt Nam ta đã đứng ra đồng lòng để giúp đỡ, ủng hộ miền trung qua trận lũ lụt này.

Tổng hợp các đoàn xe khắp vùng miền đất nước hướng về miền trung:

Trên mạng xã hội mới đây, xuất hiện hình ảnh video các đoàn xe từ Đắk Lắk, Lâm Đồng, Bình Phước, Tây Ninh, Quảng Ngãi liên tục nối chân nhau về để giúp đỡ miền trung yêu dấu với thông điệp rất rõ ràng ‘Hướng về Miền trung’ của đoàn xe đến từ Tây Ninh.

Hình ảnh đoàn xe cứu trợ hướng về miền trung đến từ Tây Ninh.

Video đoàn xe hướng về miền trung từ Tây Ninh:

Thậm chí, còn có nhiều chiếc xe trong lúc cứu trợ còn gặp trục trặc nhưng vẫn không màng sống gió hướng về miền trung.

Một chiếc xe gặp nạn khi đi ủng hộ miền trung với thông điệp rất rõ ràng ‘Tất cả vì miền trung thân yêu’.

Vào 6h sáng hôm nay trên cao tốc Đà Nẵng – Quảng Ngãi, đoạn qua địa phận huyện Phú Ninh, Quảng Nam, một chiếc xe tải chở hàng cứu trợ bị lật khi chạy trên cao tốc Đà Nẵng – Quảng Ngãi đang hướng về miền trung để ủng hộ bão lụt khiến tài xế bị thương nặng, tại hiện trường, xe tải mang biển số Đắk Lắk lật ngang, hàng hóa trên xe đổ xuống đường, rất may sau vụ tai nạn, tất cả hàng hóa trên xe đã được một số đoàn khác đưa lên xe tiếp tục di chuyển ra miền trung.

Chiếc xe ra ủng hộ miền trung gặp tai nạn tại Quảng Ngãi.

Rất nhiều chiếc xe nghĩa tình hướng về miền trung, bởi vậy mới nói, khi hoạn nạn thì người Việt luôn luôn có nhau với thông điệp ‘lá lành đùm lá rách’.

Club Raptor Bình Dương.

Clip đoàn đoàn nhà nhà khắp mọi miền hướng về miền trung:

Trên mạng xã hội, cứ mỗi một lần xuất hiện bài đăng về các mạnh thường quân, các đoàn xe xuất phát để đi hỗ trợ miền trung, luôn luôn nhận được sự ủng hộ, yêu thương của cư dân mạng, kể cả trên mạng xã hội hay ngoài đời thực.

Comments của cư dân mạng.

Qua trận bão lụt lịch sử này mới thực sự thấy được sự đồng tâm, đồng lòng, chung sức của người dân Việt Nam ta, toàn bộ mọi miền trên toàn đất nước đều hướng về miền trung.