[Clip] Biker “nài” Suzuki Raider 150 với tốc độ hơn “200 km/h” gây tranh cãi – Làng xe

[Clip] Biker “nài” Suzuki Raider 150 với tốc độ hơn “200 km/h” gây tranh cãi

Thời gian qua, trên mạng xã hội xuất hiện nhiều đoạn video clip nhiều chiếc mô tô chạy với vận tốc được cho là vượt ngưỡng tốc độ tối đa cho phép đã gây ra nhiều tranh cãi đến nay vẫn chưa có hồi kết.

Cụ thể, mới đây trên mạng xã hội xuất hiện đoạn video clip được cho là chiếc Suzuki Raider 150 được biker đến từ Thái Lan cầm lái “nài” với tốc độ trên 200 km/h gây sốt cộng đồng mê xe 2 bánh trong khu vực với sức mạnh khủng khiếp của chiếc xe này.

Hình ảnh biker gây sốc với màn nài Suzuki Raider 150 tốc độ hơn 200 km/h cụ thể là 222 km/h

Ở đoạn video clip có thể thấy người quay đoạn video clip đang cầm lái 1 chiếc mô tô được cho là 300 – 350cc so găng cùng với 1 biker khác được cho là cầm lái chiếc Suzuki Raider 150 (theo nhận định của nhiều chuyên gia cũng như anh em chơi xe), màn đọ sức này vô cùng căng thẳng khi 2 biker đều tỏ ra vô cùng chắc tay ở những nước ga của mình.

Tuy nhiên, điều khiến nhiều người cảm thấy sốc nhất chính là việc mặc dù người quay đoạn video clip nài chiếc mô tô của mình với tốc độ trên 200 km/h nhưng vẫn không thể nào vượt qua hay đuổi kịp chiếc Suzuki Raider 150 do 1 biker khác cầm lái.

Xem thêm  Yamaha chính thức trình làng 6 phiên bản mới của Exciter 155 2021

Hình ảnh 2 biker Thái Lan đọ sức gây nhiều tranh cãi với động cơ của Suzuki Raider 150 trong đoạn video clip

Đoạn video clip Suzuki Raider 150 nài hơn 200 km/h gây sốt:

Được biết đây là đoạn video được chia sẻ của 1 biker đến từ Thái Lan, ngay sau khi đoạn video clip được đăng tải lên mạng xã hội đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của nhiều anh em chơi xe tại Việt Nam, đã có rất nhiều ý kiến được đưa ra đa số đều cho rằng chiếc Suzuki Raider 150 này đã được độ vì vậy nó trở nên rất mạnh mẽ, cũng có nhiều ý kiến cho rằng bởi “đẳng cấp” của các Biker ở Thái Lan cao hơn so với tại Việt Nam vì vậy mới có thể đạt được tốc độ kinh hoàng như vậy, hiện đoạn video clip vẫn đang nhận được rất nhiều sự quan tâm, ý kiến của cư dân mạng.

Comments của cư dân mạng

Xem thêm  [Clip] ước mơ sở hữu máy bay phản lực thanh niên tự chế động cơ phản lực lắp vào xe đạp