[CLIP] 2 Thanh niên ngồi chắn trước đầu xe Mercedes sau khi húc thẳng vào từ phía sau – Làng xe

[CLIP] 2 Thanh niên ngồi chắn trước đầu xe Mercedes sau khi húc thẳng vào từ phía sau

Tại hiện trường vụ va chạm giao thông giữa chiếc Honda Wave và chiếc Mercedes-Benz màu trắng có thể thấy rõ phần đầu của chiếc Mercedes đã vỡ và mạn sườn cũng bị móp khá sâu.Phần chiếc Honda Wave thì gần như vỡ hết dàn áo đầu xe và bên cạnh là 2 thanh niên tuổi đời còn khá nhỏ đang ngồi bệt chắn trước đầu xe trông rất bất cần.

Vào sáng ngày 11/2/2021 tức ngày 30 âm lịch trên mạng xã hội Tiktok đã lan truyền 1 đoạn Clip ghi lại vụ va chạm giao thông giữa 2 thanh niên trẻ đi xe máy Honda Wave va vào 1 chiếc Mercedes-Benz màu trắng gây ra thiệt hại khá lớn về tài sản đã thu hút sự chú ý của rất nhiều cư dân mạng bởi hành động của 2 thanh niên trẻ trong vụ va chạm giao thông này.

Thanh Hoá: 2 thanh niên tông xe máy vào Mercedes-Benz

Theo nguồn tin ban đầu cho hay thì vụ va chạm giao thông này xảy ra tại 1 đoạn đường được cho là điểm đen ở Thanh Hóa.Người dân quanh đó cho hay khi chiếc Mercedes màu trắng vừa quẹo phải vào lòng lề đường thì bất ngờ 2 thanh niên điều khiển chiếc Honda Wave từ phía sau lao thẳng vào phần lốp phải của xe gây ra vụ tai nạn.

Xem thêm  [CLIP] Nathan Lee “mặc váy” ngồi GÔN GOI “Livestream” cà khịa Ngọc Trinh cực gắt

Vụ va chạm khá mạnh khiến 2 thanh niên ngã xuống đường ngay tức khắc theo quán tính,nhưng may mắn là không bị nguy hiểm gì đến tính mạng.Tuy nhiên không hiểu vì do quá sợ hãi hay tinh thần đang bị Shock nặng mà sau khi va vào chiếc Mercedes 2 thanh niên này đã bật dậy và ngồi chắn luôn trước đầu xe Mercedes không chịu đứng dậy.

Tông xe máy vào Mercedes-Benz, 2 thanh niên ngồi bệt xuống đường

Đoạn video quay lại cho thấy, chiếc xe Mercedes-Benz màu trắng vỡ nát một phần đầu xe và móp nặng dàn áo trên bánh xe phía trước. Riêng chiếc xe máy vỡ hết dàn áo đầu xe.

Một số thông tin ban đầu cho biết, sau va chạm, 2 thanh niên nhanh chóng được người dân cũng như lực lượng chức năng đưa vào bệnh viện khám