Chuyên cơ mặt đất Lexus LX570 chuẩn bị nhường ngôi cho tân binh mới – Làng xe

Chuyên cơ mặt đất Lexus LX570 chuẩn bị nhường ngôi cho tân binh mới

Theo thông tin mới nhất mà chúng tôi vừa nhận được thì sắp tới đây Lexus sẽ cho ra mắt 1 mẫu SUV hoàn toàn mới với thiết kế phá cách để thổi làn gió mới vào thị trường SUV hạng sang.

Sắp tới đây mẫu xe SUV hạng sang Lexus LF-1 Limitless tân binh mới nhất của gia đình Lexus,1 mẫu xe cỡ lớn hội tụ toàn bộ công nghệ cao cấp nhất của hãng xe Nhật Bản hứa hẹn sẽ tạo nên 1 cơn trong phân khúc CUV.

Trong gia đình của Lexus thì mẫu SUV đỉnh nhất là LX và cũng là mẫu xe SUV duy nhất trên thế giới sử dụng khung rời.Nhưng với mẫu xe mới sắp ra mắt thời gian tới thì Lexus định hướng sẽ tập trung vào sự sang trọng đẳng cấp hơn là khả năng Off-Road.

Nguồn tin thân cận cho hay theo như dự tính ban đầu thì mẫu xe này sẽ được ra mắt vào năm sau 2022 nhưng do phải nhường chỗ cho làn sóng xe điện của Toyota nên mẫu SUV mới sẽ được ra mắt vào năm 2023.

Mẫu SUV mới sẽ sử dụng khung gầm loại TNGA-L giống như các mẫu Sedan cỡ lớn LS nên hệ truyền động đi kèm khả năng cao là dòng AWD ưu tiên cầu sau và mang tính thể thao hơn.Sẽ có 2 phiên bản tùy chọn động cơ là 3.5L Hybrid và 4.0L tăng áp thường.

Chi tiết đáng chú ý nhất trong chuỗi thông tin được Best Car Web đăng tải là việc LF sẽ có giá dao động từ 15 tới 20 triệu yên tương đương 138.000 tới 184.000 USD theo tỉ giá quy đổi hiện tại – cột mốc thậm chí còn khủng khiếp hơn cả Porsche Cayenne và vượt xa LX cũ (dao động khoảng 90.000 USD khởi điểm)