Chủ xe Ferrari lăng nhục CSGT hé lộ nhiều tình tiết mới – Làng xe

Chủ xe Ferrari lăng nhục CSGT hé lộ nhiều tình tiết mới

Theo như nguồn tin mới nhất chúng tôi nhận được thì công an Quận 8 đã cho phép tài xế lái siêu xe Ferrari buông lời làm nhục CSGT ra về vì chưa tới mức chống người thi hành công vụ,do đó chỉ mời chủ xe đến trụ sở lập biên bản,xử phat hành chính đối với hành vi cản trở lực lượng chứng năng làm nhiệm vụ.

Nguồn tin cho hay đội CSGT trạm Đa Phước chỉ lập biên bản những lỗi sau:”điều khiển phương tiện không gắn đủ biển số theo quy định,không chấp hành yêu cầu kiểm tra,kiểm soát của lực lượng chức năng” theo nghị định số 100/2019.NĐ-CP.

Riêng về lỗi thay đổi màu sơn thì chưa xác định được do chủ nhân chiếc siêu xe vẫn chưa xuất trình đủ các loại giấy tờ cần thiết theo quy định.Hiện tại CSGT trạm Đa Phước sẽ gửi giấy mời cho người điểu khiển xe yêu cầu đến trụ sở làm rõ vụ việc,từ đó mới đủ cơ sở để ra quyết định xử phạt cuối cùng.

Phòng CSGT đường bộ – đường sắt (PC08) Công an TP.HCM cho biết vào tối hôm xảy ra sự việc sau khi thông báo lỗi cho chủ xe và đề nghị xuất trình giấy tờ cần thiết thì chủ xe bất ngờ to tiếng kích động,lôi kéo người dân xung quanh,còn người phụ nữ đi cùng thì ngồi ngay trước mũi xe cản trở lực lượng chức năng không cho xe chuyên dụng đưa chiếc siêu xe về trạm.

Tiếp đó chủ xe và người phụ nữ gọi cho 1 thanh niên tên Ng.V.Ph. 31 tuổi ngụ tại quận 8 đến,lợi dụng tình hình hỗn loạn thanh niên này bất ngờ mở cửa xe và ngồi vào ghế lái khóa trái cửa không cho tổ đưa xe về.

Đến 2h sáng ngày 10/5/2021 tài xế và người phụ nữ vịn vào lý do sức khỏe có vấn đề nên gọi 115 đưa đến bệnh viện Việt – Pháp kiểm tra sức khỏe.

Tuy được bác sĩ chẩn đoán là hoàn toàn khỏe mạnh nhưng cả 2 đều yêu cầu được nhập viện để theo dõi.Trong lúc này các chiến sĩ đang ở tại hiện trường đã yêu cầu thanh niên tên PH. rời khỏi xe để niêm phong và đưa xe về trạm.

Qua xác minh cho biết người cầm lái chiếc siêu xe Ferrari là Ph.L.D 33 tuổi sống tại quận Bình Thạnh,test nhanh tại Bệnh viện thì thấy tài xế không có nồng độ cồn và chất kích thích.

Chiếc “siêu xe” xuất hiện trong đoạn clip được lan truyền là chiếc xe Ferrari 488 GTB trị giá hơn 10 tỉ đồng. Chiếc xe được đăng ký vào ngày 29-4-2016, chủ xe theo giấy tờ đăng ký là ông Nguyễn Văn S. (ngụ quận 5).

Hiện vụ việc đang được Công an quận 8 tiếp tục làm rõ.

nguồn:tuổi trẻ