Chủ nhân “Quái thú” Toyota Tundra chi thêm hàng nghìn USD với gói độ TRD Off-Road – Làng xe

Chủ nhân “Quái thú” Toyota Tundra chi thêm hàng nghìn USD với gói độ TRD Off-Road

Sau khi được chủ nhân chi hàng nghìn USD để trang bị thêm gói độ TRD Off-Road, mẫu Toyota Tundra trở nên hầm hố và góc cạnh hơn rất nhiều

Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc xe địa hình “độ” có thể vượt mọi điều kiện nguy hiểm, khó khăn thì đây chính là lựa chọn tốt nhất cho bạn.

Những hình ảnh dưới đây là của chiếc Toyota Tundra CrewMax 2013 được trang bị gói TRD Off-Road và mới chỉ di chuyển 48.000 dặm (77.248 km)

chủ sở hữu trước đó của chiếc xe đã bỏ ra hàng nghìn USD để nâng cấp cho con cưng của mình.

Đầu tiên là về ngoại thất, toàn bộ thân máy được trang trí bằng lớp phủ Line-X màu đen mờ và bao gồm chắn bùn Bushwacker, ống xả ARB Safari, cản trước và sau tùy chỉnh,…

.. tời Smittybilt X20 có khả năng kéo lên tới hơn 3,4 tấn, giá nóc đi kèm thang tùy chỉnh, khoang hành lý bên ngoài, bảng điều khiển chạy bằng điện và bộ khung bảo vệ đèn hậu.

Ngoài ra chiếc xe còn có đèn pha và đèn hậu LED, đèn định vị cỡ lớn.

Bên cạnh đó, Tundra cũng rất được yêu thích với bộ giảm chấn từ xa Fox Racing Shox ở phía trước và các bộ phận điều chỉnh ở phía sau.

Khả năng giảm xóc còn được hỗ trợ bởi phuộc Fox 2.0 Performance Series gắn giữa trục sau và khung xe.

Thân xe cũng đã được nâng lên 3 inch và bổ sung tay điều khiển phía trên của hệ thống treo, thanh kéo, tấm trượt vi sai phía sau và các liên kết thanh Heim.

Xe sử dụng bộ la-zăng 20 inch màu đen với lốp Toyo Open Country M/T 37 inch.

Ở bên trong, nội thất đã được nâng cấp toàn diện bao gồm một loa, bình chữa cháy gắn trên bàn điều khiển kép, công tắc điều khiển khắc laser, đồng hồ đo phụ và giá đỡ máy tính bảng.

Nguồn: https://vov.vn/