Chủ nhân cùng bản độ Exciter 155 đầu tiên tại Việt Nam khiến dân chơi xe khó chịu – Làng xe

Chủ nhân cùng bản độ Exciter 155 đầu tiên tại Việt Nam khiến dân chơi xe khó chịu

Mới ra mắt chỉ được hơn 1 tháng nên hầu như các bản bản độ của mẫu côn tay Exciter 155 2021 đều rất được cộng đồng chơi xe quan tâm,nhưng bản độ mới nhất đây lại khiến nhiều dân chơi cảm thấy khó chịu và hầu như tất cả các ý kiến đều chê bai dè bỉu bản độ với phong cách không giống ai này.

Chiếc Exciter 155 độ làm bao người phẫn nộ

Cụ thể là vào ngày 12/2/2021 vừa qua trên hầu hết các nhóm chơi xe đều đăng tải bộ ảnh của 1 bản độ exciter 155 với màu sắc lòe loẹt cùng những ngôn từ có phần khoe mẽ khiến nhiều dân chơi xe xót xa thay cho mẫu côn tay 155cc đang rất HOT này.

Ngoài chiếc Exciter 155 độ màu mè hoa lá cành bảo đảm không đụng hàng thì thế tạo dáng của chủ nhân bản độ này cũng khiến cộng đồng chơi xe không mấy thiện cảm cùng những lời lẽ có phần kiêu ngạo và hống hách.

Để dễ dàng hơn trong việc đánh giá thì mình sẽ giới thiệu cho các bạn về tổng thể của chiếc xe này:

Nguyên bản là phiên bản Cao cấp màu Trắng đỏ, chủ nhân chiếc Exciter 155 độ này đã làm nó trông sặc sỡ hơn bằng cách sơn lại dàn nhựa nhám bằng những tông màu nổi trội như: Xanh dương, Xanh dạ quang, Cam,…

Xem thêm  Một loạt xe máy giảm giá sau tết Nguyên Đán

Phong cách sặc sỡ của nó đã ngay lập tức nhận được vô số lời bình phẩm không mấy thiện cảm và đầy tính châm chọc, ví dụ như:

Tất cả các bình luận trên đều cho rằng chiếc xe này quá màu mè và chói mắt, các màu sắc trên xe đều là tông màu nóng và khi phối lại đã làm cho tổng thể mất đi sự hài hòa và cân đối.

Thật sự thì mình cũng đồng tình với những ý kiến trên, thực sự trước khi sơn màu thì chủ nhân phải tìm hiểu kĩ quy luật phối màu giữa màu nóng và màu lạnh.

Tránh trường hợp phối quá nhiều màu nóng với nhau như chiếc Exciter 155 độ này, khi tổng thể có quá nhiều điểm nhấn thì người nhìn sẽ không biết tập trung vào chỗ nào. Còn nếu tổng thể có quá nhiều màu lạnh thì sẽ trở nên trống trải, thiếu điểm nhấn.

Đó là tất cả những ý kiến của mình về chiếc Exciter 155 độ này, còn anh em thì sao?