Chủ kênh GogoTV bất ngờ đăng tải clip cầm lái Lux A2.0 của mình khiến cộng đồng mạng chú ý – Làng xe

Chủ kênh GogoTV bất ngờ đăng tải clip cầm lái Lux A2.0 của mình khiến cộng đồng mạng chú ý

Sau thời gian lùm xùm khá căng thẳng với hãng xe Việt Vinfast vì 1 số lỗi phát sinh trên chiếc Lux A2.0 của mình,hôm qua trên kênh GogoTV chủ kênh đã đăng tải clip mình cùng xế cưng đang trên đường về quê thăm nhà.

Hôm qua ngày 14/5/2021 chủ kênh youtube GogoTV đã đăng tải clip cầm lái chiếc Vinfast Lux A2.0 trên đường về quê thăm nhà vì sợ ba mẹ lo lắng cho những lùm xùm gần đây với Vinfast.

Dưới đây là clip chủ kênh GogoTV vừa đăng tải vào ngày hôm qua 14/5/2021:

Như trong clip chủ kênh chia sẽ cho mọi người xem thì có thể thấy rõ nét mặt của anh đã bình tĩnh trở lại chứ không còn gay gắt và khá lo sợ như vài ngày trước đây khi vụ việc kiện tụng với Vinfast bị đẩy lên cao trào khiến cộng đồng mạng lên án mạnh mẽ vì hành động được mọi người ví là “CHÍ PHÈO ĂN VẠ TRƯỚC VINHOME TÂN CẢNG”.

Trên đường về quê thấy cụ già đang đứng giữa trời trưa nắng anh đã không ngần ngại mà mời cụ lên xe để chở cụ 1 đoạn.Hành động đẹp này khiến nhiều người dần có thiện cảm hơn với anh.

Xem thêm  “Siêu bò” Lamborghini Huracan STO bị khách thuê xe gây tai nạn khiến chủ xe “khóc thét” tại Mỹ

Suốt trên chặng đường đưa cụ già về anh liên tục trò chuyện hỏi han cụ già với thái độ nhẹ nhàng và giọng nói ân cần chứ không còn lo sợ và căng thẳng như trước đây.

Rõ ràng động thái này của chủ kênh GogoTV đã đánh động được tình càm của cộng đồng mạng,đó là lý do mà sau khi anh đăng tải clip này thì ngay lập tức rất nhiều người đã vào xem clip và để lại những bình luận mang tính tích cực dành cho anh cũng như lời khuyên anh hãy cố gắng lạc quan bởi vì mọi chuyện rồi sẽ tốt đẹp.