“Hot Girl” trẻ giỏi kiếm tiền tậu McLaren 720S sau khi rước Ferrari F8 Tritubo – Làng xe

“Hot Girl” trẻ giỏi kiếm tiền tậu McLaren 720S sau khi rước Ferrari F8 Tritubo

Gần đây, cộng đồng xe trên mảnh đất hình chữ S đang phải trầm trồ với bộ sưu tập xe của hot girl giỏi kiếm tiền tại Phú Yên với bộ sưu tập xe khủng, vừa tậu Ferrari F8 Tributo vài tuần trước thì nay lại tiếp tục gây shock khi tậu McLaren 720S.

Theo đó, cô gái này có tên là Mai Liêm, là cô gái có quê tại Phú Yên, hiện đang sinh sống và làm việc tại Vũng Tàu đã gây sốt vài tuần qua với cộng đồng chơi xe khi sở hữu hàng loạt siêu xe đắt tiền như Mercedes-AMG G63, Mercedes-Benz GLC 300, hay đặc biệt là Ferrari F8 Tributo cách đây vài tuần và mới đây đặc biệt là siêu phẩm McLaren 720S.

Mai Liêm gây sốt cộng đồng xe với bộ sưu tập hàng loạt siêu xe đắt đỏ

Theo đó, siêu xe McLaren 720S mà hot girl này vừa tậu có gốc gác lai lịch không phải dạng vừa khi chủ nhân đầu tiên của chiếc siêu xe này là doanh nhân phố núi Cường Đô La, sau đó đã được rao bán và về tay một chủ nhân mới được cho là buôn bán Lan Đột Biến và bây giờ là về tai Mai Liêm là chủ thứ 3 của chiếc siêu xe này.

Mai Liêm là chủ nhân thứ 3 của chiếc McLaren 720S sau Cường Đô La và một chủ Lan đột biến

Trước khi về với tay Mai Liêm, McLaren 720S này đã được Cường Đô La nâng cấp đáng kể khi trang bị bộ mâm HRE P104SC có giá lên đến hơn 10.000 USD. Chưa hết, xe còn được nâng cấp hệ thống ống xả Unobtanium Titanium Exhaust System hàng thửa riêng cho vị doanh nhân ngành bất động sản, nguồn gốc từ Canada. Trên website của hãng, hệ thống ống xả này có giá 4.500 USD, tương đương 104 triệu đồng.

Siêu phẩm này đã được độ bộ mâm HRE P104SC và ống xả Unobtanium Titanium Exhaust System

Về giá bán, giá bán xe thực tế không được tiết lộ do còn khác nhau về tình trạng và năm sản xuất. Trước đó, một showroom ở Hà Nội rao bán McLaren 720S màu trắng với giá 11 tỷ đồng. Số tiền mà Mai Liêm bỏ ra để sở hữu mẫu siêu xe Anh quốc chắc chắn cao hơn do đã trang bị sẵn nhiều “đồ chơi” đắt tiền.

Hiện siêu phẩm này đã được bàn giao đến Vũng Tàu

McLaren 720S được biết đến là dòng siêu xe đặc biệt được ưa chuộng tại Việt Nam với số lượng tới hàng chục chiếc. McLaren chưa có nhà phân phối chính thức tại Việt Nam nên tất cả xe được đưa về qua doanh nghiệp nhập khẩu tư nhân./