Choáng váng với bộ sưu tập xe biển số ‘VIP’ của đại gia đến từ An Giang – Làng xe

Choáng váng với bộ sưu tập xe biển số ‘VIP’ của đại gia đến từ An Giang

Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện hình ảnh dự đoán khoảng 500 chiếc xe máy các loại bao gồm các biển số đẹp của một nhà sưu tập đã khiến cho cộng đồng mạng vô cùng bất ngờ và nể phục.

Bộ sưu tập gần 500 chiếc biển số VIP khiến cư dân mạng ‘trầm trồ’

Được biết, bộ sưu tập này lên đến con số gần 500 xe, của một đại gia đến từ An Giang. Bao gồm nhiều loại xe khác nhau. Đặc biệt hơn, biển số đẹp trên các chiếc xe được sưu tập nhiều nhất chính là các số tứ quý, ngũ quý và số tiến. Do chủ nhân của bộ sưu tập chi thích số đẹp nên những chiếc xe máy chỉ cần mang biển số đẹp đều sẽ được mua lại. Vì vậy mà chủng loại cũng như mẫu mã những chiếc xe mang biển số đẹp trong bộ sưu tập này khá đa dạng.

Chân dung vị đại gia bên dàn siêu xe

Bộ sưu tập khá đang dạng nhưng chung quy lại toàn quy tụ những biển số ‘SIÊU VIP’

Được biết, dàn xe của vị đại gia này chủ yếu đến từ nhiều mẫu xe của các thương hiệu xe quen thuộc như Yamah, Honda, Suzuki,…

Xem thêm  Honda SH 2019 đội giá đến 70 triệu tại Việt Nam nhưng ở Indonesia không ai thèm mua

Xe đến từ nhiều thương hiệu được chất đầy kho

Nhìn sơ qua cũng có thể thấy gia thế của vị đại gia này như thế nào.

Nhưng với con số lên đến gần 500 xe như thế này khiến cho cư dân mạng được dịp trầm trồ nhưng cũng không ít những ý kiến đặt về hoài nghi biển số ‘thật hay không’ ?

Tuy chưa rõ thực hư của việc biển số, nhưng với con số 500 chiếc thì thực sự vị đại gia này phải bỏ ra số tiền không hề nhỏ, có thể là cả gia tài của một đời người. Rất nhiều cư dân mạng tỏ ra trầm trồ với độ chịu chi và đam mê của vị đại gia này.

Comments của cư dân mạng.