Chiêm ngưỡng Toyota Supra được độ từ Tesla Cybertruck và Karlmann King – Làng xe

Chiêm ngưỡng Toyota Supra được độ từ Tesla Cybertruck và Karlmann King

Các nhà thiết kế của Flat Hat 3D Studio đã lấy mẫu xe thể thao Toyota Supra làm nguyên mẫu và kết hợp các chi tiết từ chiếc bán tải chống đạn Tesla Cybertruck và chiếc SUV Karlmann King 4×4.

Toyota Supra do tu Tesla Cybertruck va Karlmann King se ra sao?

Các nghệ sĩ kỹ thuật tại Flat Hat 3D Studio đã kết hợp Toyota Supra 2021 mới với hai trong số những mẫu xe có ngoại hình dị thường và mới nhất của các mẫu SUV từ trước đến nay là Tesla Cybertruck và Karlmann King 4×4.

Toyota Supra do tu Tesla Cybertruck va Karlmann King se ra sao?-Hinh-2

Kết quả là chiếc Toyota Cyber Supra 2022, và nó có lẽ là những gì CEO Elon Musk của Tesla sẽ lái nếu ông ấy yêu thích xe Nhật Bản.

Toyota Supra do tu Tesla Cybertruck va Karlmann King se ra sao?-Hinh-3

Vì tất cả những gì chúng ta thấy ở đây đều là hình ảnh do máy tính tạo ra, nên không ai có thể kiểm tra độ cứng của Cyber ​​Supra với độ hầm hố của nó.

Toyota Supra do tu Tesla Cybertruck va Karlmann King se ra sao?-Hinh-4

Ngoài ra, Flat Hat 3D Studio không cho biết chiếc SUV thể thao ảo này sẽ chạy bằng nhiên liệ gì nhưng xét về ngoại hình cơ bắp và bộ giáp thì nó sẽ cần một hệ thống truyền lực khỏe và mạnh mẽ hơn chiếc Toyota Supra 2021. Ngoài ra, xe được trang bị hệ thống treo cải tiến và lốp xe chạy mọi địa hình.

Xem thêm  Rolls-Royce chính thức trình làng 3 mẫu xe mới với bản màu độc nhất vô nhị
Toyota Supra do tu Tesla Cybertruck va Karlmann King se ra sao?-Hinh-5

“Tôi lấy ý tưởng cốt lỗi từ hai chiếc xe và rồi ghép chúng vào Supra, đơn giản hóa hầu hết đường nét thiết kế tinh vi trong khi giữ lại các nét thân vỏ chính,” nhà thiết kế Ted của Flat Hat 3D Studio nói. “Mọi thứ đều vô lý, nhưng thế mới thú vị.”

Toyota Supra do tu Tesla Cybertruck va Karlmann King se ra sao?-Hinh-6

Đó là một tư duy tích cực và đáng cổ vũ. Trong những năm gần đây, các họa sĩ kỹ thuật số đã cho ra đời không ít thiết kế xe đẹp mắt, kết hợp nhiều yếu tố phi thường mà không ít người mong muốn có thật ngoài đời.