Đại gia chơi lan đột biến Bình Phước tậu Porsche 911 Carrera S Cabriolet 2021 sau khi chia tay “Siêu Bò” – Làng xe

Đại gia chơi lan đột biến Bình Phước tậu Porsche 911 Carrera S Cabriolet 2021 sau khi chia tay “Siêu Bò”

Theo đó, mới đây thông tin vị đại gia chơi lan đột biến tại Bình Phước vừa đặt mua chiếc Porsche 911 Carrera S Cabriolet 2021 sau khi thanh lý đi chiếc siêu xe mui trần Lamborghini Aventador LP700-4 Roadster đã thu hút được sự chú ý của giới mê xe.

Cụ thể, sau khi chia tay chiếc “siêu bò” mui trần Lamborghini Aventador LP700-4 Roadster tuyệt đẹp của mình, đại gia chơi lan đột biến đã đặt mua chiếc Porsche 911 Carrera S Cabriolet 2021 với màu ngoại thất màu đỏ cực kì nổi bật cùng với đó là nội thất cũng được trang bị nội thất màu đỏ tông xuyệt tông với màu sơn cùng hàng loạt tùy chọn đắt tiền đã rất nhanh chóng gây chú ý với giới mê xe trong nước.

Porsche 911 Carrera S Cabriolet 2021 của đại gia lan đột biến ở Bình Phước

Trước đó, khoảng 1 tháng trước khi thông tin chiếc siêu xe thể thao Porsche 911 Carrera S Cabriolet 2021 cập bến mảnh đất hình chữ S theo đơn đặt hàng của đại gia chơi lan đột biến ở Bình Phước đã nhận được rất nhiều sự quan tâm, chú ý của giới mê xe thì mãi đến nay, hình ảnh “bằng xương bằng thịt” của xe mới được người nhập xe về nước chia sẻ và cho thấy mẫu xe này có rất nhiều tùy chọn đắt tiền.

Mặc dù đã về nước 1 tháng trước nhưng đến bây giờ thì Porsche 911 Carrera S Cabriolet 2021 mới được chia sẻ

Về ngoại thất, như đã giới thiệu ở trên, chiếc Porsche 911 Carrera S Cabriolet 2021 của đại gia chơi lan ở Bình Phước có ngoại thất màu đỏ và có thêm sọc kép màu bạc chạy dài từ nắp capô trước ra phía sau, ngoài ra là bộ mâm đa chấu kép sơn màu bạc. Chưa hết, các trang bị an toàn của xe cũng thuộc diện “đẳng cấp”. Cụ thể thì xe có phần nắp capo được thiết kế hơi cong nhẹ và nối tiếp liền mạch với cụm đèn LED hình oval rất ấn tượng kết hợp đèn LED ban ngày để đảm bảo an toàn. Xe sở hữu cặp ống xả sơn đen nhám và logo tên Porsche được sơn đen tạo điểm nhấn với màu đỏ của xe.

Ngoại thất của xe vô cùng thể thao nhờ vào nước sơn màu đỏ vô cùng thể thao và bộ mâm đa chấu cực chất

Phần nắp capo được thiết kế hơi cong nhẹ và nối tiếp liền mạch với cụm đèn LED hình oval vô cùng ấn tượng

Nội thất của Porsche 911 Carrera S Cabriolet 2021 không thể không kể đến phần mui xếp mềm của xe dễ dàng xếp gọn gàng phía sau. Thời gian đóng mở mui xe Porsche 911 Carrera S Cabriolet của đại gia lan đột biến có thể dao động từ 12 đến 14 giây. Mặc dù nếu đang chạy xe nhưng thời tiết quá đẹp hoặc xấu, đại gia lan đột biến cũng có thể thực hiện mở mui hoặc đóng mui mềm lại, tuy nhiên theo như khuyến cáo của hãng xe thể thao Porsche thì tốc độ phải dưới 50 km/h để giúp phần mui của xe hoạt động tốt.

Xe chỉ cần 12 đến 14 giây để đóng/mở mui theo ý thích

Khoang nội thất của xe

Về động cơ, khác với siêu bò Lamborghini Aventador LP700-4 Roadster từng sở hữu trước đó, Porsche 911 Carrera S Cabriolet 2021 mới tậu của đại gia chơi lan đột biết ở Bình Phước mang trong mình “trái tim” là khối động cơ 6 xi-lanh, dung tích 3.0 lít, tăng áp kép nhưng lại sản sinh công suất tối đa 450 mã lực và mô-men xoắn cực đại 530 Nm tại 2300-5000 vòng/phút. Khối sức mạnh này thông qua hộp số tự động ly hợp kép 8 cấp PDK, nhờ đó, chiếc xe thể thao mui trần này chỉ cần vỏn vẹn thời gian 3.7 giây để tăng tốc từ vị trí xuất phát lên 100 km/h, đây là thông số của xe có thêm tùy chọn gói Sport Chrono, trước khi đạt tốc độ tối đa 306 km/h.

Porsche 911 Carrera S Cabriolet 2021 sở hữu khối động cơ 6 xi-lanh sản sinh công suất tối đa 450 mã lực

Về giá bán, hiện vẫn chưa rõ số tiền mà vị đại gia chơi lan đột biến ở Bình Phước phải bỏ ra để sở hữu chiếc siêu xe thể thao này là bao nhiêu. Chỉ biết rằng hiện tại mẫu Porsche 911 Carrera S Cabriolet có giá chính hãng trên 8,5 tỷ đồng.