Chiêm ngưỡng chiếc Audi TT được đính hàng nghìn viên pha lê độc nhất Việt Nam – Làng xe

Chiêm ngưỡng chiếc Audi TT được đính hàng nghìn viên pha lê độc nhất Việt Nam

Audi TT đã không còn xa lạ đối với các dân chơi xế độ. Tuy nhiên, chiếc Audi TT này được đính hàng nghìn viên pha lê, phủ kín từ đầu đến cuối thì lại được coi là độc nhất Việt Nam. 

Audi TT là dòng xe thể thảo 02 cửa, được ra mắt lần đầu tiên với công chúng là năm 1998 và hiện nay Audi TT có 04 thế hệ. Nhằm tạo sự khác biệt, một nữ chủ nhân Audi TT đã lột xác ngoại thất xế cưng của mình bằng bộ cánh lạ lẫm.

 Ngoại hình bắt mắt nhưng có thể làm sai khác thiết kế nguyên bản của xe, dẫn tới việc khó vượt qua các bước đăng kiểm.

Chiếc xe nổi bật với hai tông màu trắng hồng. Theo những thợ độ có kinh nghiệm, việc gắn hàng nghìn viên pha lê yêu cầu sự tỉ mỉ và chính xác cao, thời gian có thể lên tới hàng tháng. Đây cũng là phong cách chưa từng xuất hiện trên bất kì mẫu xe thể thao nào tại Việt Nam.

Audi TT được trang bị động cơ 4 xy lanh 2.0 lít tăng áp nằm dưới nắp ca-pô. Hộp số tự động ly hợp kép bảy cấp với hệ dẫn động bốn bánh Quattro. Siêu xe này sản sinh ra công suất 230 mã lực và mô men xoắn cực đại đạt 370 Nm. Tăng tốc từ 0-100km/h trong thời gian 5.3s trước khi đạt vận tốc tối đa 250km/h.

Kinh phí để nâng cấp bộ bodykit hàng độc này không được tiết lộ. Tại Việt Nam, Audi TT có giá bán niêm yết chính hãng hơn 2 tỷ đồng.