Chiếc Vinfast đầu tiên tại Việt Nam ngửa bụng khó hiểu khiến dân mạng tò mò – Làng xe

Chiếc Vinfast đầu tiên tại Việt Nam ngửa bụng khó hiểu khiến dân mạng tò mò

Vừa mới đây 1 vụ tai nạn liên quan đến thương hiệu xe Việt là Vinfast đang được cộng đồng mạng liên tục chia sẽ mạnh trên các diễn đàn thu hút sự chú ý của đông đảo cư dân mạng bởi đây có thể coi là vụ tai nạn xe đầu tiên có tình tiết bất ngờ của Vinfast.

VinFast Fadil lật ngửa bên đường vào ngày đầu Xuân Tân Sửu

Vào ngày mùng 1 tết Tân Sửu tại địa bàn huyện Thanh Chương Tỉnh Nghệ An đã xảy ra 1 vụ tai nạn giao thông liên quan đến chiếc Vinfast Fadil.Có thể thấy trong hình ảnh chiếc Vinfast Fadil đã lật ngửa trong tư thế khá kỳ quặc mà cho đến nay vẫn chưa rõ nguyên nhân vì sao.

Hình ảnh chụp lại hiện trường vụ tai nạn giao thông cho thấy, chiếc xe VinFast Fadil lật ngửa bên đường với phần đầu xe cắm xuống rãnh thoát nước. Vụ việc này chắc chắn khiến phần đầu xe VinFast Fadil hư hỏng không hề nhỏ.

Chiếc xe VinFast Fadil hư hỏng khá nặng

Bức ảnh chụp bên hông phía tài xế cho thấy, dàn áo chiếc Fadil ngồi bị móp và xước khá nặng nên khiến cư dân mạng nghi ngờ chiếc xe VinFast Fadil bị lật vài vòng trước khi lật ngửa, cắm đầu xuống rãnh nước thải bên đường.

Xem thêm  Lộ diện chân dung vị đại gia “trẻ tuổi” đầu tiên Việt Nam đưa siêu xe vào phòng ngủ

Rất may mắn là vụ tai nạn giao thông này không xảy ra thương vong về người nhưng chi phí sửa chữa cho chiếc xe VinFast Fadil không hề nhỏ.