chị em song sinh xinh đẹp – Làng xe

chị em song sinh xinh đẹp

2 chị em song sinh Nết- Na, tên thật là Minh Anh và Nhật Anh (25 tuổi, quê ở Thừa Thiên- Huế). Hai chị em nhà Nết- Na khiến nhiều người vô cùng thích thú khi thường xuyên đăng tải những bức ảnh đi du lịch cùng nhau.

Cô chị Minh Anh tiết lộ cả hai đã đi nhiều nơi nhưng thời gian gần đây họ mới thường xuyên chụp ảnh cùng nhau ở 1 số địa điểm như Đà Lạt, Hội An, Huế…

“Bọn mình thường mặc đồ đôi và mình chọn gì thì em mặc đồ đó. Hơn nữa dù lập gia đình nhưng mình vẫn ở nhà ba mẹ, cùng nhà với Nhật Anh nên tình cảm của chị em vô cùng gắn bó. Bọn mình cũng gặp những tình huống dở khóc dở cười khi chồng mình nhận nhầm vợ hay người yêu em nhận nhầm bạn gái“, Minh Anh hào hứng.

Cô nàng kể thêm: “Vì bọn mình sinh đôi, suy nghĩ lại tương thông nên những câu nói phát ra đôi khi giống nhau đến người nghe phải ngạc nhiên. Nhà chỉ có 2 chị em gái mà lại sinh đôi nữa nên thân nhau lắm, vui buồn gì cũng tâm sự cho nhau nghe, không có bí mật giấu nhau“.

2 chị em song sinh gây chú ý vì ngoại hình xinh đẹp. Minh Anh trong bức ảnh nào cũng sẽ cười rất tươi, còn em gái thì luôn làm mặt thật “cool ngầu”.

Những bộ ảnh gần đây được hai chị em chụp lại khi bên nhau được Minh Anh tiết lộ bởi em gái mình sắp lấy chồng và theo chồng định cư ở nước ngoài. Cả hai xem đây là những khoảnh khắc kỉ niệm đặc biệt để mang theo trong cuộc đời mình.

Thỉnh thoảng trong chuyến đi du lịch còn có 2 cô con gái của Minh Anh cùng tham gia. Dì Minh Nhật sẽ là người giúp mẹ Minh Anh chăm sóc một bé. Mỗi bộ ảnh mà gia đình Minh Anh thực hiện được dân tình nhận xét là “hai đời biết sống ảo”.

Đặc biệt, khi ngắm nhìn những bức ảnh vi vu của hai cô gái, dân mạng nhận ra dù ăn mặc hay ngoại hình giống nhau thì cặp đôi này luôn có 1 điểm để nhận dạng. Đó là khi cô chị thì luôn cười khi chụp hình còn cô em thì ngược lại, luôn giữ biểu cảm “nghiêm túc”. Nhật Anh theo phong cách lạnh lùng, cá tính, vì vậy cô nàng hầu như không cười trong các bức ảnh. Minh Anh lại trái ngược, là người theo phong cách vui tươi.

Hai chị em tiết lộ, sắp tới cả hai sẽ tranh thủ thực hiện thêm nhiều chuyến đi du lịch và những bộ ảnh cùng nhau.