Chạy trốn khỏi cảnh sát SUV hạng sang Maserati Levante húc vào gầm cầu vượt – Làng xe

Chạy trốn khỏi cảnh sát SUV hạng sang Maserati Levante húc vào gầm cầu vượt

1 tài xế lái chiếc SUV hạng sang Maserati Levante đắt đỏ đã có pha húc gầm cầu vượt để đời khi chạy trốn khỏi cảnh sát.

Sáng ngày 12/4/2021 vừa qua tại bang California,Mỹ đã xảy ra 1 vụ tai nạn giao thông hi hữu mà khó ai có thể tưởng tượng ra được.Theo nguồn tin cho biết vào thời điểm xảy ra vụ tai nạn,tài xế cầm lái chiếc SUV Maserati Levante màu trắng được yêu cần dừng lại khi đang lưu thông trên cao tốc bang California.Không những không chấp hành hiệu lệnh tài xế lại nhấn ga bỏ chạy ngay trước mặt đội cảnh sát.

Trong quá trình bỏ chạy đã có lúc chiếc Maserati đạt vận tốc khoảng 160km/h.Sau khi thoát ra khỏi cao tốc thay vì đi thẳng thì tài xế cầm lái rẽ trái rồi bất ngờ lao lên bờ kè dưới gầm cầu vượt với tốc độ cao khiến chiếc xe bị mắc kẹt không di chuyển được nữa.

Hiện trường vụ tai nạn

Tuy chiếc Maserati đã biến dạng nguyên phần đầu xe nhưng rất may mắn người cầm lái lại không bị thương nặng nhưng vẫn cần phải đưa vào bệnh viện gấp để kiểm tra vì bị thương 1 số bộ phận.

Xem thêm  Beijing X7 rơi xuống vực từ độ cao 300m nhưng hành khách vẫn vô sự 1 cách thần kỳ

Người lái chiếc Maserati Levante đã may mắn thoát chết

Thật khó tin khi anh ta không mất mạng“, ông David Arias, đại diện của lực lượng cảnh sát tuần tra cao tốc bang California, cho biết. “Việc anh ta vẫn còn sống quả thực là điên rồ“.

Từ hình ảnh tại hiện trường vụ tai nạn có thể thấy rõ cả chiếc xe đã bị hư hỏng nặng nhất là phần đầu xe và nóc xe.

Chiếc Maserati Levante bẹp dúm sau vụ tai nạn hi hữu

Chiếc Maserati Levante này là bản tiêu chuẩn được trang bị động cơ xăng V6 tăng áp kép với dung tích 3.0L và cho công suất tối đa 430 mã lực với mô men xoắn cực đại 580 Nm có thể tăng tốc từ 0-100km/h chỉ trong 5,2 giây trước khi đạt vận tốc tối đa lên tới 264 km/h.

Tại thị trường Mỹ, Maserati Levante S Granlusso hiện có giá dao động từ 78.290 – 94.290 USD, tùy trang bị.