Chạy quá tốc độ đâm trực diện Honda Dream: Biker CBR150R văng xa hơn 10m…và hiện trường đau lòng – Làng xe

Chạy quá tốc độ đâm trực diện Honda Dream: Biker CBR150R văng xa hơn 10m…và hiện trường đau lòng

Nam thanh niên điều khiển xe Honda CBR150R gặp tai nạn trên đường QL20. Người điều khiển xe tử vong tại chỗ, văng xa cách hiện trường cả chục mét khiến nhiều người sợ hãi.

Mới đây, một vụ tai nạn nghiêm trọng khiến 2 người thương vong trên đoạn đường thuộc QL20 đoạn qua Tân Phú, Đồng Nai. Vụ tai nạn xảy ra giữa 2 chiếc xe máy và một trong số đó là xe mô tô Honda CBR150R đã khiến nhiều người suy đoán về việc chạy quá tốc độ.

Hiện trường vụ tai nạn Honda CBR150R tại Đồng Nai

Theo thông tin ban đầu, vụ tai nạn xảy ra vào sáng ngày hôm nay 30/6/2020 tại Km 123 thuộc QL20 qua khu vực rừng cây Giá Tỵ, giáp ranh giữa huyện Định Quán và Tân Phú thuộc tỉnh Đồng Nai. Vào thời điểm trên, một chiếc xe mô tô mang nhãn hiệu Honda CBR150R mang BKS 66L1-549.72 được cho là di chuyển với tốc độ cao đã đâm trúng một chiếc xe máy khác mang BKS 60L2-4013.

chiếc xe máy hư hỏng nặng nề sau vụ tai nạn (Ảnh:91.com.vn)

Sau cú đâm mạnh ở tốc độ khá cao, nam thanh niên điều khiển Honda CBR150R văng ra xa hàng chục mét và tử vong tại chỗ. Người điều khiển xe máy mang BKS 60L2 bị thương rất nặng được đưa đi cấp cứu ngay sau đó. Tại hiện trường vụ tai nạn, 2 chiếc xe bị hư hỏng nặng trong đó chiếc Honda CBR150R phiên bản mới hư hại toàn bộ dàn đầu, gãy gập chảng ba.

Người nhà nạn nhân gào khóc tại hiện trường vụ tai nạn

Sau khi vụ tai nạn xảy ra, người nhà của các nạn nhân có mặt tại hiện trường khá đông tạo nên một khung cảnh hết sức tang thương. Lực lượng chức năng cũng đã có mặt tại hiện trường điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn.

Theo:thanhnienViet