cнàng тraι gιận dữ vì вố мẹ lιên тục gửι cнo нàng тỉ đồng vào тàι ĸнoản – Làng xe

cнàng тraι gιận dữ vì вố мẹ lιên тục gửι cнo нàng тỉ đồng vào тàι ĸнoản

Gia đình có điều kiện và con cái nhận được sự chu cấp của cha mẹ thì hẳn ai cũng sẽ thấy hạnh phúc và nhiều người ước ao được như vậy. Thế nhưng chàng trai này thì ngược lại.

Tuy nhiên đối với anh chàng Qiaochu Yuan (35 tuổi) thì việc bố mẹ liên tục chuyển tiền cho mình lại hết sức phiền phức. Anh còn thể hiện sự bức xúc này thông qua những dòng trạng thái được viết liên tục trên trang cá nhân chỉ trong 1 ngày vì cho rằng bố mẹ đã quá nuông chiều mình.

 
Chàng trai trở nên nổi tiếng vì lối suy nghĩ đi ngược với số đông. (Ảnh: Chụp màn hình)


Chàng trai trở nên nổi tiếng vì lối suy nghĩ đi ngược với số đông. (Ảnh: Chụp màn hình)

Theo Metro UK, Yuan được sinh ra trong một gia đình “chẳng có gì ngoài điều kiện”. Thế nhưng anh chàng không thuộc dạng công tử bột mà luôn muốn sống độc lập. Đồng thời Yuan còn là sinh viên của Học viện Công nghệ Massachusetts, Mỹ – một trong những trường đại học hàng đầu thế giới.

Những tưởng với gia thế khủng, bối cảnh học vấn tốt, Yuan sẽ chẳng phải lo nghĩ nhiều cho cuộc sống. Thế nhưng anh lại đang đau đâù vì thất nghiệp mà cha mẹ cứ gửi quá nhiều tiền mà không hề báo trước.

Xem thêm  ĐẠɪ Gɪᴀ PʜƯƠɴɢ HẰɴɢ: ĐÀɪ ᴛʜỌ sᴜẤᴛ Ăɴ, NƠɪ Ở VÀ TẶɴɢ GẠᴏ ᴄʜᴏ ɴɢƯỜɪ ʟᴀᴏ ĐỘɴɢ

Yuan cho biết, vào sinh nhật tháng 8 năm ngoái của mình, mẹ anh đã chuyển 100.000 USD (khoảng 2,3 tỉ đồng) cho mình như quà chúc mừng. Song anh chàng lại cảm thấy vô cùng bực bội và phải kìm nén sự bức xúc lại, nói với mẹ không nên chuyển tiền khi chưa được sự đồng ý của mình.

 
Nỗi niềm của Yuan là bố mẹ liên tục chu cấp cho anh những khoản tiền khổng lồ. (Ảnh: Twitter)

Nỗi niềm của Yuan là bố mẹ liên tục chu cấp cho anh những khoản tiền khổng lồ. (Ảnh: Twitter)

Ngoài ra, học phí của anh tại học viện là 175.000 USD (hơn 4 tỉ đồng) cũng được bố mẹ chi trả toàn bộ. Yuan than phiền rằng luôn phải né tránh khi nói về vấn đề tài chính với bố mẹ vì không muốn họ cứ tiếp tục chuyển tiền nếu như biết tài khoản của anh sắp cạn.

Trong một vài dòng trạng thái sau đó, Yuan tiếp tục trách bố mẹ mình đã bao bọc anh quá kĩ: “Họ chẳng bao giờ bắt tôi làm mấy việc vặt trong nhà. Tôi đã bị nuông chiều và khi nhìn lại thì điều này chẳng tốt cho tôi chút nào” – Yuan nói.

Yuan chia sẻ anh hiểu tại sao bố mẹ mình lại làm như thế. Nhưng anh vẫn cảm thấy họ đang dùng vật chất để thể hiện tình yêu thương dành cho mình chứ không phải tình cảm chân thật.

Xem thêm  NỮ ĐẠI GIA PHƯƠNG HẰNG "SẴN SÀNG CHO MƯỢN 3 KHU ĐẤT XÂY BV DÃ CHIẾN"
 
Yuan thậm chí còn đổ lỗi cho bố mẹ rằng đã quá chiều chuộng mình. (Ảnh: Metro UK)

Yuan thậm chí còn đổ lỗi cho bố mẹ rằng đã quá chiều chuộng mình. (Ảnh: Metro UK)

Tiếp đó Yuan tiết lộ, bố của anh đã nói rằng ông sẽ hoãn việc nghỉ hưu lại vì lo lắng cho anh. Và anh cảm thấy khó chịu khi cảm giác mình đang trở thành gánh nặng đối với bố mẹ.

Với những lời chia sẻ này Yuan mong muốn nhận được sự đồng cảm của mọi người. Nhưng anh lại nhận lại sự ch.ỉ tr.í.ch. Một số người cho rằng anh cần trải nghiệm nhiều công việc cực khổ để nếm đủ giá trị số tiền mà bố mẹ anh chu cấp.

 
Cư dân mạng để lại ý kiến trái chiều trước những lời than phiền của Yuan. (Ảnh: Chụp màn hình)


Cư dân mạng để lại ý kiến trái chiều trước những lời than phiền của Yuan. (Ảnh: Chụp màn hình)

Mỗi người đều sẽ có suy nghĩ khác nhau về vấn đề tiền bạc nên cũng không thể hoàn toàn ph.ản đối cách suy nghĩ của Yuan được. Bạn thấy sao về nỗi b.ứ.c x.ú.c của anh chàng này, hãy chia sẻ cho chúng tôi biết nhé.

Xem thêm  Đọ style 3 giảng viên hót nhất MXH khiến người xem "mất ᴍáᴜ"