CHÂN DUNG NHỮNG “HOT BOY TÀI CHÍNH” NHỜ “MÁ MÌ” DẪN DẮT KIẾM TRĂM TRIỆU THÁNG – Làng xe

CHÂN DUNG NHỮNG “HOT BOY TÀI CHÍNH” NHỜ “MÁ MÌ” DẪN DẮT KIẾM TRĂM TRIỆU THÁNG

Đúng là Gen Z có “Gen Z this Gen Z that”, kẻ thì suốt ngày lên TikTok làm clip nhảy nhót, còn các “hot boy tài chính” thì đầu tóc Premlck cá tính, fan rap tháng 8 style “híp hốp” và story tiền tài nghìn đô mỗi ngày. 

Nghe mô tả lạ đúng không? Nhưng đây mới chính là những “hot boy tài chính” thế hệ mới 5.0. Không còn hình ảnh là những CEO khởi nghiệp, mở miệng là nói câu nào cũng ngập trong tiền bạc, danh vọng, thành công… Những “hot boy tài chính” phiên bản “hip hop” này cá tính hơn gấp nhiều lần.

Các anh lifestyle thoạt nhìn cứ tưởng như… Binz. Anh nào cũng chất lừ, tay giơ biểu tượng swag như một rapper thứ thiệt, khoác lên người quần thụng, áo hoodie, tóc xoăn mì gói Premlock cá tính…,nhìn từ trên xuống dưới thật sự không có miếng nào tài chính cả.

Bình thường sống chất thế đấy, lâu lâu update thêm vài story làm giàu, chơi chứng khoán sập sàn nữa thì bảo sao không lùa gà dễ như ăn kẹo?

Điểm đặc biệt, những chàng trai Genz này còn có mama (mẹ) là một “hot girl tài chính” phiên bản hip hop có tiếng. Thường xuyên được “mama” khoe thành tích con ngoan trò giỏi, đọc lệnh như thần trên MXH và thu nhập cả trăm triệu/tháng. Các em fan girl cứ thế mà mạnh vì gạo, bạo vì tiền chi cho các “hot boy tài chính” này thôi.

Xem thêm  Về từ vùng dịch trốn khai báo, thanh niên 'âm thầm' lây Covid-19 cho nhiều người

Đó là hình ảnh mấy em 2k mới vậy, chứ độ tuổi 8x – 9x gương mắt sương gió phủ đời trai mà chơi phong cách đó e là không ổn tí nào, mất công họ bảo “cưa sừng làm nghé”. Vậy nên rượu đã cũ thì cứ thay bình mới, họ quay về những thập niên 80, hình ảnh các chàng đa cấp bảnh tỏn, đầu keo chải chuốt, áo vest hoa hòe, chị em chỉ cần nhìn thôi cũng đủ “rụng trứng”.

Buôn có bạn, bán có phường, nhóm hội này cứ thi nhau tung hô, biểu dương lực lượng cực g.ắ.t. Phần bio trên trang cá nhân kéo dài tận cả 8km vẫn không kể hết những thành tựu, giải thưởng và công ty các anh đang sở hữu. Người ta điều hành 1 công ty đã mệt, đằng này anh nào cũng cả chục là ít. Bên cạnh đó, không thiếu những hình ảnh check-in sang trọng – nói đạo lý kiếm tiền, mua đồ hiệu.

Xem thêm  dẫη вạη gáι мớι qυєη đι ăη нếт 2 тяιệυ, тнαηн ηιêη 'cнơι вàι cнυồη' кнιếη cô gáι вơ νơ