Cô gíáσ dạч Vật Lý gây náo loạn MXH chỉ với buổi dạy online – Làng xe

Cô gíáσ dạч Vật Lý gây náo loạn MXH chỉ với buổi dạy online

Những ngày qua, trên MXH chuyền tay nhau hình ảnh một cô giáo dạy Vật Lý sở hữu gương mặt xinh đẹp, ngoại hình ưa nhìn cùng giọng nói ngọt ngào, trong trẻo.

Ngay lập tức, cư dân mạng đã nhanh chóng tìm được một số thông tin về cô giáo xinh đẹp này. Được biết, cô giáo dạy Vật Lý có tên Minh Thu, sống tại TP Vinh. Trên mạng xã hội, cô giáo Minh Thu sở hữu hơn 120.000 lượt theo dõi trên Facebook, gần 80.000 lượt thích và 35.8K người hâm mộ trên Tik Tok.

Khác với các giáo viên khác sẽ ít khi tương tác trên mạng xã hội, cô Minh Thu dạy Vật Lý có hầu hết các tài khoản trên mọi nền tảng từ Facebook, Instagram cho đến Tik Tok, mỗi tài khoản đều sở hữu lượt theo dõi khiến nhiều người ngưỡng mộ. Trên tài khoản Tik Tok cá nhân, cô Thu luôn để lời giới thiệu hết sức dễ thương: “Học Vật Lý thế hệ Gen Z”.

Trên trang facebook dạy học, cô thường xuyên update kiến thức cũng như ra bài tập cho học sinh. Thay vì đăng tải một tập đề dài, cô Thu sẽ chỉ trích dẫn các câu hỏi khó hoặc hay để cùng livestream giải đáp với học sinh. Cách dạy của cô sẽ giúp học sinh thu nhận kiến thức dễ dàng hơn.

Xem thêm  Hậu giải nghệ, hotgirl sɪêᴜ ᴠòɴɢ 𝟷 trở lại “đốᴛ ᴄʜáʏ" MXH với loạt ảnh áᴏ ᴛắᴍ "ɴóɴɢ ʙỏɴɢ"

Chính vì sức hút của mình, bài giảng mới nhất của cô Thu đã nhận về lượng tương tác khủng, thu hút hàng trăm nghìn lượt xem, bình luận và chia sẻ. Đông đảo cư dân mạng sau khi xem xong đều muốn được đi học để tham gia lớp do cô Thu giảng dạy.