Cư dân mạng trầm trồ với bộ sưu tập xe riêng ‘cực khủng’ của ‘CEO’ 1999 mua xe 5 tỷ đồng tặng bạn gái ’em vui là được’…!!! – Làng xe

Cư dân mạng trầm trồ với bộ sưu tập xe riêng ‘cực khủng’ của ‘CEO’ 1999 mua xe 5 tỷ đồng tặng bạn gái ’em vui là được’…!!!

Từ trước đến nay, việc trên mạng xã hội xuất hiện những bài viết như kiểu bạn trai tặng bạn gái quà cáp là điều hết sức bình thường, các chị em vẫn hay trầm trồ bằng câu nói ‘bạn trai nhà người ta’.

Chiếc Porsche Panamera được Đông Khuê tậu để tặng bạn gái.

Và mới đây trên mạng xã hội xuất hiện hình ảnh Đông Khuê (sinh năm 1999) nổi tiếng sau chương trình ‘Người Ấy Là Ai’. Khuê được biết đến với tư cách là CEO của một công ty truyền thông kiêm founder của một nhà hàng – quán bar sang trọng. Anh chàng còn là bạn thân của Matt Liu – bạn trai Hoa hậu Hương Giang, người cũng vừa ‘chơi lớn’ khi mới đây vừa mua xe 8 tỷ tặng bạn gái.

Được biết, chiếc xe mà Đông Khuê lựa chọn để tặng cho bạn gái mình là chiếc Porsche Panamera có giá rơi vào khoảng 5 tỷ đồng. Điều khiến cư dân mạng càng trầm trồ hơn là status: “Món quà nhỏ sương sương, em vui là được!”. kèm theo ảnh chiếc xe mới tậu tặng bạn gái.

Chiếc Porsche Panamera 5 tỷ Đông Khuê mua tặng bạn gái.

“bạn trai nhà người ta” của các chị em.

Ngay sau khi bài đăng được đăng tải lên mạng xã hội, đã có rất nhiều cư dân mạng trầm trồ với sự chịu chi của Đông Khuê.

Comments của cư dân mạng.

Sau khi bài đăng gây xôn xao cộng động mạng, cư dân mạng đã tìm ra rằng vị CEO này còn đang sở hữu trong tay một bộ sưu tập xe thể thao, xe cổ đáng ngưỡng mộ khác.

Chiếc Mercedes-AMG CLA 45 AMG màu trắng nằm trong garage. Mẫu xe này sử dụng động cơ 4 xy-lanh, dung tích 2 lít tăng áp kép cho công suất 360 mã lực của Đông Khuê.

Anh cũng sở hữu riêng cho mình một chiếc BMW 428i Gran Coupe độ theo phiên bản hiệu suất cao M4.

BMW M3 E93

Ngoài sở hữu những chiếc xe hiện đại, CEO trẻ tuổi còn có hứng thú với xe cổ.

Volkswagen Beetle.

Trước đó, Đông Khuê được biết đến là cực phẩm màu Xanh duy nhất ở tập 9 “Người ấy là ai” mùa 3. Do không tìm được sự kết nối với nữ chính Nhã Uyên nên chàng CEO quyết định thể hiện quan điểm một cách thẳng thắn trên sân khấu, điều này vô tình khiến cư dân mạng tranh cãi rằng anh thờ ơ với nữ chính và chỉ tham gia cho đủ đội hình