CĐM phản ứng mạnh trước giấc mơ về số tiền từ thiện gần 800 tỷ của sao việt – Làng xe

CĐM phản ứng mạnh trước giấc mơ về số tiền từ thiện gần 800 tỷ của sao việt

Có thể nói, năm 2021 là một năm “sóng gió” đối với giới nghệ sĩ khi hàng loạt những tên tuổi được coi là “cây đa, cây đề” bị bà P.Hằng gọi tên trong lùm xùm liên quan đến chuyện tiền từ thiện, chòm “sao kê” cũng từ đây mà chiếu đúng vào giới nghệ sĩ.

Sau hàng loạt Drama liên quan đến chủ đề “nghệ sĩ làm từ thiện”, trong buổi livestream chiều 26/8, nữ đại gia P.H đã trực tiếp nêu lên hàng loạt cái tên đình đám trong giới showbiz như: T.Tiên, T.Thành, Đ.V.Hưng, T.Khàn, mẹ con H.N.Hà,…

Trong livestream mới nhất vào tối 3/9 hôm nay, nữ đại gia tiếp tục chia sẻ một giấc mơ sao kê của T.Tiên và T.Thành. Cụ thể nữ đại gia chia sẻ: “Tôi có một giấc mơ sao kê lên đến hơn 320 mấy tỷ của vợ chồng T.Tiên. Thật đó quý vị, T.Tiên và C.Vinh đi mua một căn biệt thự và một miếng đất vẫn còn giấy tờ hợp đồng, rút tiền mặt rất nhiều lần và chuyển khoản. Vậy số tiền đó từ đâu và tại sao lại vào đúng lúc như thế!”

CEO P.Hằng tiếp tục chia sẻ giấc mơ của mình về T.Thành. Cô yêu cầu phải sao kê rõ hơn 120 tỷ tiền từ thiện mà cô mơ thấy trong giấc mơ của mình. Bà chủ Đại Nam nhấn mạnh: “Tiền của bá tánh đừng chơi vậy, u n g thư miệng, u n g thư môi, nuốt không trôi đâu. Em là T.Thành chứ không phải là Trấn L ộ t đâu!”

Ngoài 2 cái tên kể trên, nữ CEO lại tiếp tục gọi tên yêu cầu mẹ của H.N.Hà, MC Đ.Nghĩa phải nêu rõ sao kê về số tiền mình từ thiện và đừng cứ im lặng như thế!

Xem thêm  TikToker Trương Quốc Anh dùng đúng 2 từ để nói về việc sao kê từ thiện của Trấn Thành

Những chia sẻ về giấc mơ của bà Hằng lại khiến cộng đồng mạng xôn xao trước những con số quá lớn. Hiện tại ngoài T.Tiên và Đ.V.Hưng thì phía T.Thành, mẹ H.N.Hà, MC Đ.Nghĩa và nhiều nghệ sĩ khác vẫn chưa lên tiếng làm rõ về vụ việc trên

Dân mạng cũng tính ra số tiền từ thiện ăn chặn của H.Linh, T.Tiên, T.Thành và Đ.V.Hưng lên tới con số quá to lớn:

Chưa dừng lại ở đó, có người đã nghe về số tiền 320 tỉ này của T.Tiên từ rất lâu.

Cùng với đó là hàng loạt phản ứng cực gắt của CĐM khi đứng trước thông tin này: