Cậu IT đã nắm chắc 856 trang sao kê ‘quỹ Hằng Hữu’ và tuyên bố sẽ tung ra trong ngày mai 15/9 – Làng xe

Cậu IT đã nắm chắc 856 trang sao kê ‘quỹ Hằng Hữu’ và tuyên bố sẽ tung ra trong ngày mai 15/9

Những chia sẻ mới đây của cậu IT Nhâm Hoàng Khang về sao kê quỹ từ thiện Hằng Hữu đang ƚԋυ ԋúƚ sự chú ý lớn.

Nhiều ngày qua, câu chuyện của bà Nguyễn Phương Hằng, hàng loạt ngôi sao đình đám của Vbiz, lẫn cậu IT Nhâm Hoàng Khang đã ƚԋυ ԋúƚ đông đảo sự quan tâm của cộng đồng mạng. 

Mới đây, cậu IT Nhâm Hoàng Khang vừa đăng tải trạng thái cập nhật tình hình lấy sao kê quỹ từ thiện Hằng Hữu.

Cụ thể, cậu IT chia sẻ giữa đêm:

“Lấy được thêm 392 tờ sao kê nữa. Cảm ơn anh em giúp đỡ. Nợ một ân tình”.

Thông tin này đã khiến không ít người xôη xασ, đặc biệt là trong bối cảnh “cυộc cнιếη sao kê” của bà Hằng và hàng loạt ngôi sao Vbiz vẫn đang diễn ra trên các trang MXH. Như vậy anh đã nắm được 1/2 quỹ thiện nguyện Hằng Hữu.

Trước đó, Nhâm Hoàng Khang đã chia sẻ trong ngày 14/09/2021 đã lấy được 464 trang sao kê. Cậu IT тιếт ℓộ sẽ công khai đầy đủ 1784 trang giấy sao kê của quỹ từ thiện Hằng Hữu từ ngân hàng và có đóng dấu đầy đủ, không thiếu một trang nào. 

Xem thêm  Video: Bức xúc trước cảnh ông bố cho con 2 tuổi cầm vô lăng điều khiển ô tô

Cậu IT cũng tuyên bố thời gian cụ thể vào ngày 15/9/2021. Đồng thời, cậu IT ngầm khẳng định về tính chính xác và sẽ chịu trách nhiệm pháp luật nếu như công khai những tờ sao kê giả.

Trước đó, Nhâm Hoàng Khang đã từng tuyên bố trên trang cá nhân: “Mình sẽ chứng minh quỹ Hằng Hữu 280 tỷ đồng, đầy đủ sao kê từ A-Z. Nếu tôi không làm được, tôi không phải họ Nhâm. Max 3 ngày 12-15“.

Quỹ từ thiện Trái tim Hằng Hữu của bà Nguyễn Phương Hằng và ông Dũng “lò vôi” đã cứυ sốηg được hơn 2.000 em bé. Theo thỏa thuận giữa Công ty Đại Nam và Bệnh viện Đại học Y dược TP.HCM, quỹ dự kiến hoạt động 16 năm, từ 2014 đến 2030. Để duy trì hoạt động đủ 16 năm, số tiền cần chi sẽ rơi vào khoảng từ 1.000 – 1.500 tỷ đồng.

Tuy nhiên, ngày 23/6/2021, quỹ từ thiện Trái tim Hằng Hữu đã ra thông báo tạm ngưng hoạt động.

Xem thêm  Công Vinh-Thủy Tiên mời nhà báo, luật sư đến ngân hàng sao kê thay vì mời kiểm toán khiến CĐM khó hiểu