Cặp đội quyền lực Hà Hồ – Kim Lý tiếp tục rước siêu SUV đẳng cấp nhất của Vinfast về Garage – Làng xe

Cặp đội quyền lực Hà Hồ – Kim Lý tiếp tục rước siêu SUV đẳng cấp nhất của Vinfast về Garage

Cách đây khoảng 1 tháng cặp đôi quyền lực bậc nhất trong Showbiz Việt đã khiến cộng đồng mạng và Fan hậm mộ bất ngờ khi tậu 1 lần 3 chiếc xe hơi của Vinfast để phục vụ nhu cầu đi lại cho nhân viên công ty M.O.I Cosmetics 1 hãng son của chính ca sĩ Hồ Ngọc Hà tạo nên đang rất được lòng giới trẻ hiện nay.

Dường như quá hài lòng với 3 chiếc xe vinfast vừa tậu nên cặp đôi này lại tiếp tục gây bão khi quyết định rước thêm Vinfast President mẫu xe siêu SUV 7 chổ đẳng cấp nhất của thương hiệu Việt.

Ngày 11/1/2021 cặp đội Hà Hồ và Kim Lý đã đến tiệc nhận bàn giao mẫu siêu SUV Vinfast President phiên bản giới hạn 500 chiếc tại Việt Nam với mức giá 4,6 tỷ 1 chiếc nhưng 100 chiếc đầu tiên sẽ chỉ bán với giá 3,8 tỷ thay cho lời tri ân đến các khách hàng đã tin tưởng Vinfast.

Sau khi tậu Vinfast President cặp đôi này đã chính thức trở thành những người đầu tiên tại Việt Nam sở hữu đủ bộ tứ quyền lực của Vinfast.

Có thể thấy rõ chiếc xe này đã có biển kiểm soát và có thể lăn bánh trên phố ngay khi hoàn tất thủ tục nhận xe.Tuy không phải là biển số lộc phát hay tứ túy,ngũ quý…nhưng dãy số này được nhiều người đánh giá là đẹp.

Vinfast President là mẫu xe đầu tiên của Việt Nam đủ tầm đưa vào danh sách dòng xe cao cấp đủ khả năng cạnh tranh với hàng loạt ông lớn như Bmw X7,Toyota Lexus 570,Mercedes GLS…

Với ngoại hình hầm hố từ lưới tản nhiệt lớn và nắp ca pô có hốc gió ngay chính giữa khiến mẫu xe càng thêm hầm hố,kết hợp với nội thất sử dụng toàn chất liệu cao cấp như da nappa và gỗ ốp veneer được sản xuất từ Ý.Vinfast President đủ sức làm xiêu lòng bất cứ vị đai gia nào khó tính nhất Việt Nam.

VinFast President sử dụng động cơ khủng V8 6.2L hút khí tự nhiên tạo ra công suất 420 mã lực và mô men xoắn 624 Nm, đi kèm hộp số tự động 8 cấp và hệ dẫn động 4 bánh toàn thời gian.